Chính thức đưa website BloggersVIET vào hoạt động - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2018

Chính thức đưa website BloggersVIET vào hoạt động

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Với những nỗ lực để tạo nên một cộng đồng Blogger gắn kết và làm sống dậy tinh thần Zing Blog, Ban Quản trị Bloggers VIET xin chính thức thông báo tới các thành viên và quý độc giả:
Từ ngày 31/03/2018 website https://www.bloggersviet.net/ sẽ được chính thức đưa vào hoạt động.

“Nếu Bloggers VIET là một cuốn sách thì chúng ta những thành viên của trang blog mạng này chính là từng trang sách. Xuyên suốt để có cùng một nội dung nên mỗi người là một mắt xích bổ trợ cho nhau và không thể tách rời. Phải là tổng thể này thì mới tạo nên hiệu ứng nổi bật. Vì vậy, trên kệ dù có nhiều loại sách khác nhau nhưng Bloggers VIET lại là sự chú ý đặc biệt của cộng đồng.”

Để hiểu hơn về “cuốn sách” mới này, Bạn vui lòng theo dõi các bài viết:

Trên giao diện của website, có một số chuyên mục chính, BQT xin giới thiệu ngắn gọn tới các bạn về chức năng của chúng:

 1. Thông báo: bao gồm các bài viết về Nội quy hoạt động, Các bản tin cập nhật thay đổi, Thông báo các vấn đề khác tại Bloggers VIET.
 2. Sự kiện viết: Tổng hợp các bài viết thông báo, các bài dự thi liên quan đến các Sự kiện viết đã và đang tổ chức tại Bloggers VIET
  -- Bài dự thi: Tập hợp các viết gửi về sự kiện và có chung cú pháp tiêu đề:
  [Tên sự kiện] Tên bài viết 
  VD: [Đi, Ngẫm - Lắng] Ký ức từ lòng phố
  Trong đó: [Đi, Ngẫm - Lắng] là tên Sự kiện viết “Đi, Ngẫm - Lắng”
                  Ký ức từ lòng phố là tên Bài viết tham gia sự kiện viết.
 3. Bến cảm xúc: Bào gồm các bài viết dưới dạng tản văn, tâm sự, thơ có nội dung truyền tải được cảm xúc và thông điệp đến độc giả
 4. Sáng tác: Bao gồm các bài viết dưới thể loại thơ, truyện, và những bài viết của các Tác giả mới, CTV gửi về Bloggers VIET.
 5. Radio Blog: Bao gồm những bài viết gửi về Bloggers VIET được chuyển thể dưới dạng âm thanh thông qua giọng đọc của các Blogger, Các thành viên thuộc Team Radio, các cộng tác viên phát thanh tại Bloggers VIET.
 6. Blog 360: Review sách, Âm nhạc, Ẩm thực, trải nghiệm du lịch, hoặc các sản phẩm công nghệ khác; Cảm nhận thiên nhiên, cuộc sống quanh ta, Tin tức đời sống xã hội, Tổng hợp và sưu tầm các bài viết hay nhiều thông điệp ý nghĩa từ khắp bốn phương.
 7. Blog hot trong tuần: Website sẽ tự động thống kê và cập nhập top 05 bài viết thu hút được nhiều độc giả nhất trong tuần.
 8. Phản hồi và góp ý: Bloggers VIET luôn muốn tiếp thu những phản hồi và góp ý tích cự từ Quý vị độc giả, các thành viên cũng như các Tác giả chính thức gửi tới để có thể khiến Bloggers VIET ngày càng phát triển hơn nữa.
 9. Các chuyên mục khác: Cửa hàng Bloggers VIET, Viết/gửi bài, Hướng dẫn v.v...

Bạn là người đam mê văn chương? Bạn muốn tìm nơi gửi gắm những đứa con tinh thần? Bạn muốn lên tay viết trong nghiệp sáng tác? Hay bạn muốn một sân chơi cùng với những người có cùng sở thích? Hãy đến với chúng tôi để thỏa đam mê, cũng như góp mặt như một trang của cuốn sách mang tên Bloggers VIET và chúng ta cùng nhau tạo dựng một thông điệp ý nghĩa nhất!
Bloggers VIET

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng