Kết quả chung cuộc cuộc thi viết Bình Yên - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

Kết quả chung cuộc cuộc thi viết Bình Yên

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Trước tiên BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã tham gia, theo dõi và ủng hộ cho sự kiện lần này.Thay mặt cho BTC sự kiện xin chân thành cám ơn tất cả các thành viên trong ban giám khảo, đã ngày đêm tích cực trong công tác xét, duyệt, chấm bài một cách công tâm để đưa ra được kết quả xứng đáng nhất ngày hôm nay.
- Ban giám khảo sơ loại: Bang Do, Bùi Lương Dung, Giang Nguyen
- Ban giám khảo vòng trong: Cô Trúc Huỳnh, Anh Kai Hoàng, Chị Linh Xi SiVà sau đây, BTC sự kiện xin công bố danh sách các blogger và bài viết đạt giải:- Giải nhất: thuộc về bài viết Mãi chẳng thể định nghĩa được bình yên của blogger Ý Văn (Ý Văn)
Với tổng số điểm của 3 giám khảo chấm là: 36,8
Bạn sẽ nhận được:
+ 1 Cúp Pha lê in tên người đạt giải và sự kiện viết
+ 1 huy hiệu của nhóm- Giải nhì: thuộc về bài viết Bình yên với tôi là được trở về nhà của blogger Thúy LasLy (Thúy LasLy)
Với tổng số điểm của 3 giám khảo chấm là: 36,7
Bạn sẽ nhận được:
+ 1 Cuốn Sách "Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống"
+ 1 huy hiệu của nhóm- Giải ba: thuộc về bài viết Nhặt mảnh ký ức của blogger Noa (Hồng Nhung)
Với tổng số điểm của 3 giám khảo chấm là: 36,4
Bạn sẽ nhận được:
+ 1 Cuốn Sách "Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi"
+ 1 huy hiệu của nhóm- Giải thành viên tham gia nhiều bài viết nhất: thuộc về blogger Ivy. (Như Ý Võ)

Bạn sẽ nhận được:
+ 1 Cuốn Sách "Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống"- Giải bài viết nhiều tương tác nhất (Thích, bình luận): thuộc về các bài viết Bình yên ở trong tim của blogger Song Băng (Song Băng) và bài viết Bình yên trong tim của Yuna (Kim Thoa)
Bạn sẽ nhận được
+ 1 huy hiệu của nhómMột lần nữa, xin chân thành cám ơn, tất cả mọi người đã nhiệt tình tham gia sự kiện viết blog tháng 9. Hy vọng ở những sự kiện tiếp theo mọi người sẽ ủng hộ và tham gia nhiều hơn nữa.*. BTC sẽ tiến hành gửi quà cho các bạn nhận giải bắt đầu từ ngày 15.10/2017. Quà sẽ được chuyển qua đường bưu điện.

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng