Quy định sau khi trở thành thành viên của BloggersVIET

Khi được chấp thuận làm thành viên, blogger của cộng đồng Bloggers VIET, bạn cần phải tuân thủ những Quy định bên dưới đây của chú...
Khi được chấp thuận làm thành viên, blogger của cộng đồng Bloggers VIET, bạn cần phải tuân thủ những Quy định bên dưới đây của chúng tôi:

1. Các hành vì bị nghiêm cấm
Lợi dụng Bloggers VIET nhằm các mục đích:

 • - Chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; 
 • - Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • - Lợi dụng việc sử dụng Bloggers VIET nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên Bloggers VIET.
 • - Lợi dụng Bloggers VIET để thu thập thông tin, tư liệu đời tư của các thành viên khác nhằm trục lợi, uy hiếp người khác.
 • - Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị; Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên Bloggers VIET.

2. Cam kết giữa Bạn và Chúng tôi
Để bài viết của bạn được duyệt và đăng lên Group, Fanpage, Website, bạn vui lòng đọc kỹ các cam kết sau:

A. Đối với Chúng tôi - Người duyệt bài đăng lên Group, Fanpage, Website

 • - Kiểm duyệt nội dung và đăng tải nội dung lên Group, Fanpage, Website nếu bài viết không vi phạm nội quy Bloggers VIET.
 • - Chúng tôi chỉ có quyền chỉnh sửa bài viết của bạn về lỗi chính tả, cũng như lỗi trình bày trong soạn thảo văn bản.
 • - Chúng tôi không có quyền can thiệp hay thay đổi nội dung bài viết, khiến bài viết bị sai lệch về nội dung.
 • - Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc bài viết của bạn được chia sẻ rộng rãi đến độc giả bởi các thành viên khác trong và ngoài Bloggers VIET.
 • - Không sử dụng thông tin của bạn cung cấp vì mục đích thương mại khi chưa được sự cho phép của bạn.

B. Đối với bạn - Người gửi bài viết tới Bloggers VIET

 • - Nội dung bài viết không liên quan đến chính trị.
 • - Nội dung bài viết không trái thuần phong mỹ tục.
 • - Bạn là tác giả của bài viết.
 • - Bài viết không sao chép, hay đạo nhái nội dung từ các tác phẩm khác để lấy làm tác phẩm của bạn.
 • - Bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu bài viết của bạn bị báo cáo liên quan đến vấn đề bản quyền.
 • - Cho phép đội ngũ Admin của Bloggers VIET có quyền đăng tải lại bài viết của bạn trên Group, Fanpage, Website, và có quyền chỉnh sửa về lỗi chính tả cũng như lỗi trình bày trong soạn thảo. 

3. Điều kiện duy trì tài khoản thành viên
Khi đã trở thành thành viên chính thức (được cấp tài khoản thành viên) của Bloggers VIET. Chúng tôi sẽ áp dụng chỉ tiêu đối với các thành viên để tài khoản của thành viên đủ điều kiện duy trì hoạt động. Cụ thể: 

 • - Trong vòng 60 ngày tính từ ngày bài viết mới nhất của bạn được gửi/đăng lên website bloggersviet.net, thành viên phải hoạt động và phải có ít nhất một bài đăng mới.
 • - Nếu sau 60 ngày, không có hoạt động nào từ phía thành viên của Bloggers VIET thì BQT sẽ tiến hành gửi thông báo về địa chỉ mail đã đăng ký, nhắc nhở thành viên tiếp tục hoạt động. Nếu sau 30 ngày tiếp theo, thành viên vẫn không hoạt động thì BQT sẽ tiến hành khóa tài khoản thành viên.
Bạn lưu ý: Các quy định trên, BQT sẽ có sự thay đổi và sẽ luôn được cập nhật liên tục.

Phản Hồi

BLOGGER
Tên

Bài dự thi,49,Bàng Đỗ,11,Bến cảm xúc,38,Blog 360,4,Dung kh...,8,Đọc Gì Hôm Nay,15,Nhỏ Yêu Mưa,11,Radio Blog,14,Sáng tác,25,Song Băng,2,Sự Kiện,3,Thông Báo,17,Thơ,22,Thúy Lasly,13,Tin Giáo Dục,1,Tin Nổi Bật,23,Trúc Huỳnh,8,
ltr
item
Bloggers VIET: Quy định sau khi trở thành thành viên của BloggersVIET
Quy định sau khi trở thành thành viên của BloggersVIET
https://3.bp.blogspot.com/-qGRduzKk6H0/Wrskx1aVcWI/AAAAAAAAAGo/uV9KK6h6ZVol3SLUt80ki4f-6m-UjvlpACLcBGAs/s640/hirings_581b585157a85.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-qGRduzKk6H0/Wrskx1aVcWI/AAAAAAAAAGo/uV9KK6h6ZVol3SLUt80ki4f-6m-UjvlpACLcBGAs/s72-c/hirings_581b585157a85.jpg
Bloggers VIET
https://www.bloggersviet.net/2018/03/quy-dinh-khi-tro-thanh-blogger-thanh-vien.html
https://www.bloggersviet.net/
https://www.bloggersviet.net/
https://www.bloggersviet.net/2018/03/quy-dinh-khi-tro-thanh-blogger-thanh-vien.html
true
4604202639597089988
UTF-8
Đã tải tất cả Blog Không có Blog liên quan Xem thêm Đọc thêm Trả Lời Hủy Xóa Đăng Bởi Trang Chủ Trang Bài Đăng Xem Thêm Blog Liên Quan Chuyên Mục Lưu Trữ Kết Quả Cho Tìm Kiếm Tất Cả Blog Không tìm thấy Blog nào phù hợp với yêu cầu của bạn Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy

Hướng dẫn phản hồi

Chèn link

Sử dụng thẻ <a href='LINK'>TÊN_HIỂN_THỊ</a>

Chèn hình ảnh, video

Dán trực tiếp url hình ảnh, url video youtube (địa chỉ) dưới ô phản hồi

Định dạng chữ

<b> Chữ in đậm </b>
<i> Chữ in nghiêng </i>
<u> Chữ gạch chân </u>
<strike> Chữ gạch ngang </strike>

Đã hiểu

BLOGGERS VIET TẠM THỜI NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Xin chào tất cả độc giả, tác giả và các bloggers của Bloggers VIET!!

Kể từ ngày 2/10/2018, Bloggers VIET tạm thời ngừng hoạt động để củng cố lại bộ máy quản lý, cách thức hoạt động. Chỉnh đốn lại mọi hoạt động diễn ra trong vòng một năm qua.

Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức khi Bloggers VIET quay trở lại. Hy vọng, tất cả mọi người sẽ thông cảm trước sự việc này. Website, Group hay Fanpage sẽ vẫn được để ở chế độ công khai.

Mọi người có thể xem lại tất cả các bài viết của các bloggers viết trong vòng một năm qua tại website.

Chúng tôi sẽ sớm quay trở lại và chuyển mình tích cực hơn.

Xin cảm ơn!

Đã hiểu