Điều kiện xét duyệt Thành viên Bloggers VIET

Để có thể trở thành một trong những thành viên của Bloggers VIET, bạn cần trải qua các chặng đường sau: Khởi động: Gia nhập và ...Để có thể trở thành một trong những thành viên của Bloggers VIET, bạn cần trải qua các chặng đường sau:
Khởi động: Gia nhập và theo dõi Bloggers VIET
- Bước 1: Like hoặc theo dõi Fanpage của Bloggers VIET theo địa chỉ: 
- Bước 2: Tham gia vào Group Bloggers VIET trên Facebook theo địa chỉ:
  https://www.facebook.com/groups/bloggersVIET.group/
Chặng 1: Sưu tầm được đủ một (01) Huy hiệu Bloggers VIET
Sau khi đã Khởi động xong, bạn hãy:
- Gửi bài viết của mình về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail: bloggersviet@gmail.com
 • Nếu bạn có một (01) bài viết chất lượng được đăng tải lại trên website BloggersVIET.netchúng tôi sẽ gửi tặng bạn 1 món quà nhỏ là một chiếc huy hiệu.
Như vậy là bạn đã vượt qua được chặng đường đầu tiên này.

Chặng 2: Sưu tầm được đủ một (01) Móc chìa khóa Bloggers VIET
Khi bạn đã sở hữu được từ (01) Huy hiệu, bạn sẽ chính thức bước vào chặng đường thứ 2. Để có thể mang về cho mình một (01)  móc chìa khóa, bạn cần đạt được điều kiện sau:
- Tiếp tục gửi bài viết về cho chúng tôi về địa chỉ E-mail: guibai@bloggersviet.net
 • Nếu bạn có thêm ba (03) bài viết chất lượng được đăng tải lại trên website BloggersVIET.net, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn 1 món quà nhỏ là một chiếc móc chìa khóa.
Khi bạn đã sở hữu được đủ một (01) Huy hiệu + một (01) Móc chìa khóa nghĩa là bạn đã vượt qua được chặng đường thứ 2 của chúng tôi.
(Tính cả huy hiệu và móc chìa khóa của các giải bạn đạt được tại các Sự kiện viết do Bloggers VIET tổ chức)
Và bạn còn chần chừ gì nữa nếu không tham gia vào chặng cuối cùng của chúng tôi...

Chặng 3: Gửi Thư đề nghị xét duyệt thành viên
Khi bạn đã sở hữu được đủ từ một (01) Huy hiệu + một (01) Móc chìa khóa bạn chỉ cần gửi Thư đề nghị Xét duyệt thành viên về địa chỉ E-mail: support@bloggersviet.net với các thông tin sau:
- Tiêu đề mail: Xét duyệt thành viên chính thức Bloggers VIET
- Nội dung mail bao gồm các thông tin:
 • + Họ và tên:
 • + Ngày tháng năm sinh:
 • + Gmail:
 • + Số điện thoại liên hệ:
 • + Địa chỉ Facebook (nếu có):
 • + Giới thiệu ngắn gọn về bản thân hoặc nguyện vọng của mình:
 • + Bút danh (nếu có):
 • + Đính kèm ảnh chụp của huy hiệu + móc chìa khóa bạn đã sưu tập được 
 • + Tên các bài viết (kèm link bài viết) đã được đăng tải trên website bloggersviet.net
Ví dụ:
- Bài viết 1: Về chúng tôi (Giới thiệu Bloggers VIET)
- Bài viết 2: ...
Lưu ý:
1. Bạn phải cung cấp thông tin chính xác về Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để chúng tôi tiến hành xác minh thông tin bạn cung cấp.
2. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã cung cấp để trở thành thành viên chính thức của Bloggers VIET.
3. Khi đã trở thành thành viên chính thức của Bloggers VIET bạn phải tuân theo các thỏa thuận, quy định, quy trình khác khi tham gia vào Bloggers VIET.
4 Sau khi tiếp nhận Thư đề nghị xét duyệt, Chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt, liên hệ và gửi thông báo phản hồi kết quả xét duyệt tới địa chỉ Gmail mà bạn đã cung cấp.
5. Chúng tôi có quyền xử lý đối với các thành viên vi phạm. Tùy vào mức độ vi phạm mà chúng tôi đưa ra các hình thức xử lý vi phạm như: Khóa tài khoản, cảnh cáo, không hỗ trợ khắc phục tài khoản, bài viết khi có sự cố xảy ra v.v…
6. Một bài viết được gọi là chất lượng tại Bloggers VIET sẽ phải thỏa mãn các tiêu chí: Lượt tương tác của bài viết (like, share, view, comment, vote...), Lượt tương tác giữa Blogger với bài viết và độc giả, Văn phong của tác giả, nội dung của bài viết.

Khi đã gia nhập vào Gia đình Bloggers VIET, bạn hãy theo dõi thêm các bài viết sau để nắm rõ nội quy cũng như cách thức hoạt động tại Bloggers VIET

Phản Hồi

BLOGGER
Tên

Bài dự thi,49,Bàng Đỗ,11,Bến cảm xúc,38,Blog 360,4,Dung kh...,8,Đọc Gì Hôm Nay,15,Nhỏ Yêu Mưa,11,Radio Blog,14,Sáng tác,25,Song Băng,2,Sự Kiện,3,Thông Báo,17,Thơ,22,Thúy Lasly,13,Tin Giáo Dục,1,Tin Nổi Bật,23,Trúc Huỳnh,8,
ltr
item
Bloggers VIET: Điều kiện xét duyệt Thành viên Bloggers VIET
Điều kiện xét duyệt Thành viên Bloggers VIET
https://3.bp.blogspot.com/-l9-vabzLZH4/WrsgEMY8MOI/AAAAAAAAAGQ/wPBERBYWuLoFzTTEAAToBJJuKFoqZ7aywCLcBGAs/s640/chinh-sach-va-quy-dinh-chung.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-l9-vabzLZH4/WrsgEMY8MOI/AAAAAAAAAGQ/wPBERBYWuLoFzTTEAAToBJJuKFoqZ7aywCLcBGAs/s72-c/chinh-sach-va-quy-dinh-chung.jpg
Bloggers VIET
https://www.bloggersviet.net/2018/03/quy-dinh-xet-duyet-blogger-thanh-vien.html
https://www.bloggersviet.net/
https://www.bloggersviet.net/
https://www.bloggersviet.net/2018/03/quy-dinh-xet-duyet-blogger-thanh-vien.html
true
4604202639597089988
UTF-8
Đã tải tất cả Blog Không có Blog liên quan Xem thêm Đọc thêm Trả Lời Hủy Xóa Đăng Bởi Trang Chủ Trang Bài Đăng Xem Thêm Blog Liên Quan Chuyên Mục Lưu Trữ Kết Quả Cho Tìm Kiếm Tất Cả Blog Không tìm thấy Blog nào phù hợp với yêu cầu của bạn Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy

Hướng dẫn phản hồi

Chèn link

Sử dụng thẻ <a href='LINK'>TÊN_HIỂN_THỊ</a>

Chèn hình ảnh, video

Dán trực tiếp url hình ảnh, url video youtube (địa chỉ) dưới ô phản hồi

Định dạng chữ

<b> Chữ in đậm </b>
<i> Chữ in nghiêng </i>
<u> Chữ gạch chân </u>
<strike> Chữ gạch ngang </strike>

Đã hiểu

BLOGGERS VIET TẠM THỜI NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Xin chào tất cả độc giả, tác giả và các bloggers của Bloggers VIET!!

Kể từ ngày 2/10/2018, Bloggers VIET tạm thời ngừng hoạt động để củng cố lại bộ máy quản lý, cách thức hoạt động. Chỉnh đốn lại mọi hoạt động diễn ra trong vòng một năm qua.

Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức khi Bloggers VIET quay trở lại. Hy vọng, tất cả mọi người sẽ thông cảm trước sự việc này. Website, Group hay Fanpage sẽ vẫn được để ở chế độ công khai.

Mọi người có thể xem lại tất cả các bài viết của các bloggers viết trong vòng một năm qua tại website.

Chúng tôi sẽ sớm quay trở lại và chuyển mình tích cực hơn.

Xin cảm ơn!

Đã hiểu