Em nhớ anh - người đến bên em khi em lạc lõng nhất. - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

Em nhớ anh - người đến bên em khi em lạc lõng nhất.

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Nghe tiếng mưa ngoài hiên, nghe bản nhạc hòa tấu buồn miên man, em chỉ muốn thốt lên "em nhớ anh" hai hàng nước mắt cứ thế lặng lẽ lăn dài trên má. Màn hình nhòa đi những dòng chữ em vừa mới đánh ra. 

Em xin lỗi, em đã nói dối với anh rằng em chưa có người yêu. Vì lúc đó có người yêu hay không có người yêu em cũng chưa xác định được. Một mối quan hệ lưng chừng không rõ ràng, chỉ trên mức tình bạn một chút và chỉ có mình em đơn phương suy nghĩ nhiều và áp lực cho chính mình. Em nắm nhưng người ta lại hững hờ vô tâm, em mong chờ nhưng người ta cho em nỗi đau, em hi vọng nhưng người ta cho em thất vọng, em quan tâm người ta cho em nước mắt. Em buông, không quan tâm đến người ta nữa thì người ta lại đối xử tốt với em, em lại xiêu lòng và lại tự làm tổn thương chính mình. Một mối quan hệ mập mờ và em không xác định đó là tình yêu hay tình thương hại hay là ngộ nhận nữa. Bạn bè những người ngoài cuộc họ khuyên em nên bỏ tình yêu ấy nhưng em vẫn cố chấp, vẫn cứ ở bên người ta, vẫn chịu đựng âm thầm đến khi em gặp anh.

Anh như là một món quà mà người bạn dành tặng cho em vậy. Anh cũng bận với công việc của mình nhưng luôn dành cho em một khoảng thời gian nào đó. Nói chuyện và tiếp xúc với anh không nhiều nhưng anh luôn mang những niềm vui và hạnh phúc cho em. Anh tạo cho em nhiều bất ngờ mà em chưa từng nghĩ hay không ngờ tới. Khoảng thời gian ấy em dần dần quên đi cái mối quan hệ mập mờ đó. Nhưng cuộc sống này như là điều trớ trêu vậy đấy, nó không như em muốn. Em chưa từng nghĩ anh sẽ đi, em từng ích kỉ muốn giữ anh ở lại nhưng cho dù có giữ đi nữa thì anh cũng phải đi thôi. Vì tình yêu của em dành cho anh mong manh và nó không như những tình yêu khác... làm sao có thể giữ chân anh lại khi bao mơ ước và tương lai của anh đều bên đấy.

Đất nước Đức, một vùng đất xa xôi đối với em, trái múi giờ, trái giờ sinh hoạt, anh sẽ bận hơn nữa khi anh và em không còn liên lạc thường nữa. Trước lúc anh đi, em chỉ muốn nói với anh một điều "Khi nào anh đi qua đó rồi anh nhớ giữ sức khỏe mình nhé và một điều nữa, nếu bên đó sau một thời gian dài... có ai tốt hơn em... à mà không, nếu bên đó anh có thích người nào hay ai đó làm anh xao xuyến, con tim anh rung lên thêm lần nữa... thì anh cũng đừng e dè mà cứ mạnh dạn tiến tới người đó anh nhé, anh đừng phân vân hay khó xử vì em. Em không sao, em hiểu hết anh à, em sẽ chúc phúc cho anh và người đó. Có được không anh? Điều này em tin anh làm được mà". Và em cũng cảm ơn anh trong thời gian qua đã cho em biết thế nào là hạnh phúc thật sự, thế nào là tình yêu.

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng