Mối tình đầu - Rain_April - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Mối tình đầu - Rain_April

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
"Phải chi ngày ấy em đừng đến, phải chi ngày ấy người anh yêu chẳng phải em và....phải chi....em đừng vội xa anh"
Anh nhớ như in cái ngày - ngày anh bị nụ cười của em làm tan chảy. Anh lớn hơn em 2 tuổi vì thế mà ngày anh tốt nghiệp cấp 3 cũng là ngày em vừa làm quen được với môi trường mới, 3 năm nơi ngôi trường ấy anh đã biết bao lần chạm mặt với bao cô gái xinh đẹp trong tà áo dài nhưng chẳng hiểu sao em lại là người khiến anh không thể rời mắt khỏi em. Tiết học thể dục của anh ngày hôm ấy như bằng không vì anh chẳng tiếp thu được gì mà chỉ tiếp thu được em thôi và....anh nhận ra mình đã yêu. Tính anh nhút nhát lắm yêu thì giữ trong lòng thôi nhưng mà anh bằng mọi cách phải có được thông tin của em. Thế là tối đêm ấy anh nhắn tin cho em. Vì chẳng biết anh là ai nên em cũng chẳng buồn quan tâm, nhưng anh nghĩ sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn vì thế mà anh kiên trì nhắn tin cho em.

Thời gian cứ trôi và dần em cảm thấy sự phiền phức này là chân thành, em chưa một lần gặp anh, chưa một lần nói chuyện. Anh nhớ rõ lắm cái không khí se lạnh của ngày cận Tết, em hứa với anh sau Tết sẽ trả lời anh nhưng có lẽ bằng sự thật lòng anh đã cảm hóa được em, thế là em gật đầu.
Mối tình đầu - Rain_April
Mình quen nhau cũng khá lâu, lần đầu gặp mặt anh sợ em chê anh nhưng không em vẫn thương anh, anh vui lắm, mỗi ngày trôi qua là một niềm vui với anh.
Hôm ấy em bệnh vì phải dầm mưa về nhà, em alo cho anh nghe giọng em mệt đến lạ, anh chẳng biết làm gì chỉ biết vô thức cắm chìa khóa chạy mua thuốc cho em. Đến cửa anh ngập ngừng vì sợ ba mẹ và rồi anh cũng lấy điện thoại gọi cho em. Em xuống em nhìn anh em cười rồi em khóc, ôm anh vào lòng rồi hôn anh một lần nữa anh bị chết lặng như lần đầu anh gặp em...vì đó là nụ hôn đầu của anh.
Mình bên nhau bình yên rồi đến một ngày anh xa em để lo cho tương lai, và vì thế mà tin nhắn mỗi ngày một ít, trò chuyện càng nhạt nhẽo và....em cần người chăm sóc cho em và người khác làm điều đó tốt hơn anh.
Thế là mình xa nhau, lúc ấy anh như người mất hồn vậy và rồi anh cũng bình tĩnh vì có người tốt hơn anh chăm sóc em rồi.
Em à! Giá như em đừng là tình đầu của anh, giá như em đừng yêu anh nhiều như vậy thì giờ đây anh đã khác. Em dạy anh cách yêu, cách quan tâm người khác, cách chăm sóc, cách dỗ dành người yêu và...nhiều thứ lắm nhưng có một thứ em quên dạy anh là anh làm sao để sống khi không có em và cách để quên em.
Cảm ơn em tình đầu của anh, anh sẽ nhớ mãi vì nó rất khó phai lắm em à. Anh không gọi em là người cũ mà em chính là "người từng thương" của anh. Hạnh phúc em nhé.
Thông điệp muốn gửi gắm: Tình đầu đẹp lắm bạn ạ. Dẫu có buồn hay vui thì nó mãi vẫn trong tim của chúng ta, cất nó vào và xem là thanh xuân đẹp bạn nhé.

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng