Kết Quả Chung Cuộc Sự Kiện Viết: “Ngày Mai, Hãy Đợi Đấy!” - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2018

Kết Quả Chung Cuộc Sự Kiện Viết: “Ngày Mai, Hãy Đợi Đấy!”

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!

Trước tiên Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã tham gia, theo dõi và ủng hộ cho Sự kiện viết "Ngày mai, hãy đợi đấy!".
Thay mặt cho Ban tổ chức (BTC) sự kiện, Ban quản trị (BQT) Bloggers VIET xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ms. Trúc Huỳnh đã tài trợ cho Sự kiện kỳ này những phần quà vô cùng dễ thương và ý nghĩa. 
BQT Bloggers VIET cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên trong đội ngũ Ban giám khảo (Ms. Hoàng Đạo, Ms. Mèo Hồng, Biệt Đội Lon Ton) đã ngày đêm tích cực trong công tác xét duyệt, chấm bài một cách công tâm để đưa ra được kết quả xứng đáng nhất ngày hôm nay.
Sự kiện viết “Ngày mai, hãy đợi đấy!” đã chính thức khép lại sau hơn một tháng diễn ra và đã đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ tất cả những cây bút chuyên và không chuyên trong cộng đồng viết. Hôm nay, BTC tiến hành công bố kết quả chung cuộc với các thông tin sau:
1. Giải thưởng và quà tặng
1.1. Giải Nhất thuộc về bài viết: “Dạ dày và câu chuyện đời Tôi” - Nhỏ Yêu Mưa (tổng điểm 41,8đ)
Bài viết nhận được sự đánh giá cao từ phía Hội đồng Giám khảo và được nhận xét là một trong những bài viết ấn tượng trong kỳ này.
Giám khảo Mèo Hồng đã để lại nhận xét: "Rất ấn tượng với thái độ sống, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Hình ảnh so sánh dạ dày và cuộc sống cũng khá lạ. Đọc bài cảm giác yêu cuộc sống và cảm thấy bản thân cần phải thay đổi, một tư duy tích cực trong cuộc sống.
Về phía các giám khảo trong Biệt Đội Lon Ton lại thấy rằng “Bài viết cảm động và gây được thiện cảm lớn. Nếu lần đầu gặp khó khăn và từ bỏ thì sẽ không có một Thủy được mến mộ sau này. Tuy vậy, điểm chưa được hay là đoạn nhật ký hơi dài dòng và không hỗ trợ nhiều cho nội dung.”
- Phần thưởng dành cho Giải Nhất sẽ bao gồm:
+ 300.000 vnđ
+ Giấy chứng nhận đạt giải Nhất - Sự kiện viết “Ngày mai, hãy đợi đấy!”
+ 01 Áo Bloggers VIET
+ 01 Huy hiệu Bloggers VIET
+ 01 Móc khóa Bloggers VIET
+ Bài viết sẽ hiển thị trên mục nổi bật của trang website Bloggers VIET và được chuyển thể thành Radio Blog.

1.2.  Giải Nhì thuộc về bài viết: Sống trọn vẹn - Sói (tổng điểm 39,2đ)
Giám khảo Hoàng Đạo nhận xét bài viết “Lời văn tự sự, lối kể mượt mà thông điệp rõ ràng. Ngày mai là ngày của hi vọng nhưng ngày mai có hay không lại bắt đầu từ ngày hôm nay."
Đối với Biệt Đội Lon Ton thì "Bài viết có ý, tuy nhiên nội dung bài viết chưa đủ chiều sâu, thông điệp gửi gắm nhẹ nhàng, hãy sống trọn vẹn ở hiện tại và luôn hi vọng vào tương lai”.
- Phần thưởng dành cho Giải Nhì sẽ bao gồm:
+ 100.000 vnđ
+ Giấy chứng nhận đạt giải Nhì - Sự viện viết “Ngày mai, hãy đợi đấy!”
+ 01 Áo Bloggers VIET
+ 01 Móc khóa Bloggers VIET
+ Bài viết sẽ hiển thị trên mục nổi bật của trang website Bloggers VIET và được chuyển thể thành Radio Blog.

1.3.  Giải Ba thuộc về bài viết: Mẹ ơi, nghe con bảo về tương lai đây này - Phạm Long Thuyên (tổng điểm 39đ)
Đây là “Bài viết về mẹ rất cảm động” (Giám khảo Mèo Hồng), “Bài viết “Truyền tải được cảm xúc cho người đọc nội dung về một đứa con mất mẹ sớm nhưng vẫn cố gắng vươn lên dù cuộc đời khó nhọc.” (Giám khảo Hoàng Đạo).
Tuy nhiên, “Lối viết chưa uyển chuyển mặc dù ý tưởng rõ nét.”; “Cái “con bảo về tương lai” mới chỉ được thể hiện ở 1 đoạn nhỏ mà tác giả gửi đến mẹ, giá như tác giả đi sâu hơn vào cái tương lai ấy thì bài viết thực sự rất thuyết phục. Những bài viết về cha, mẹ, gia đình luôn chiếm được tình cảm hơn cả. Bài viết là những lời tâm sự giản dị, chân thành, có thông điệp nhẹ nhàng.” (Biệt Đội Lon Ton)
- Phần thưởng dành cho giải Ba sẽ bao gồm:
+ Giấy chứng nhận đạt giải Ba - Sự viện viết “Ngày mai, hãy đợi đấy!”
+ 01 Áo Bloggers VIET
+ 01 Huy hiệu Bloggers VIET
+ Bài viết sẽ hiển thị trên mục nổi bật của trang website Bloggers VIET và được chuyển thể thành Radio Blog.

1.4. Giải Bài viết truyền tải được thông điệp hay và ý nghĩa nhất thuộc về 02 bài viết có cùng tổng điểm thông điệp là 12,3đ.
Bài viết đầy lạc quan” (GK Mèo Hồng); “Lời văn trau chuốt, tạo cho người đọc cảm nhận tác giả là một người mạnh mẽ sẵn sàng đối đầu với những khó khăn để cuộc sống tươi đẹp hơn” (GK Hoàng Đạo)
“Bài thơ rất dễ thương, đúng với tâm trạng một số người trẻ” (chia sẻ từ Giám khảo Mèo Hồng);
“Có lẽ ai cũng bắt gặp mình trong bài thơ của bạn, sự hài hước đáng yêu.” (chia sẻ của Giám khảo Hoàng Đạo);
- Phần thưởng dành cho giải Thông điệp sẽ bao gồm:
+ 01 móc chìa khóa Bloggers VIET
+ 01 Huy hiệu Bloggers VIET
+ Bài viết sẽ hiển thị trên mục nổi bật của trang website Bloggers VIET và được chuyển thể thành Radio Blog.

1.5. Giải Bài viết nhận được nhiều lượt tương tác nhất thuộc về bài viết: Tôi sẽ trở lại - Dương Thị Nhật
"Khi văn nói và viết status ta hay nhấn mạnh bằng viết hoa ở chữ muốn người đọc chú tâm vào câu từ đó nhưng ở bài văn này mình thấy trình bày như thế không hợp lý. Trong bài viết có câu "Tôi sẽ trở lại" vậy là trở lại ở đâu đây khi mà không thấy tương lai bạn ấy vạch ra. Cách dùng ngôi thứ hai hơi lộn xộn chỗ thì cậu, chỗ lại các cậu,..”; “Mình đánh giá cao thông điệp của bài viết, tuy đơn giản, gần gũi, nhưng vì ấn tượng nên "TÔI SẼ TRỞ LẠI" để lại ấn tượng mạnh trong mình về xoay chuyển thông điệp” - Nhận xét từ Hội đồng Giám khảo.
- Phần thưởng dành cho giải này sẽ bao gồm:
+ 01 Huy hiệu Bloggers VIET
+ Bài viết sẽ hiển thị trên mục nổi bật của trang web Bloggers VIET và được chuyển thể thành Radio Blog.

1.6. Giải thưởng Bí mật thuộc về Blogger Tiểu Nhật - Blogger tham gia nhiều bài viết nhất của kỳ Sự kiện viết "Ngày mai, hãy đợi đấy!"
- Phần quà dành cho Giải thưởng Bí mật bao gồm:
+ 01 Móc chìa khóa Bloggers VIET
* Giải thưởng Bí mật là giải thưởng đề xuất, và được thay đổi ngẫu nhiên ở mỗi sự kiện viết.

2. Liên hệ nhận giải
Các bạn có tên đạt giải ở trên vui lòng gửi Inbox về BTC qua Fanpage Bloggers VIET hoặc địa chỉ email bloggersviet@gmail.com với các thông tin sau:
Tiêu đề: "Nhận giải sự kiện viết Ngày mai, hãy đợi đấy!" 
+ Họ tên:
+ Số điện thoại liên hệ nhận quà:
+ Địa chỉ nhận quà:
+ Giải thưởng đạt được:
+ Tên bài viết đạt giải:
+ Hình thức nhận quà tiền mặt (nếu có):
+ Size áo (nếu có):
Chú ý:
+ Đối với các bạn đạt giải Nhất và Nhì, bạn vui lòng lựa chọn 1 trong các hình thức sau: Qua ví Momo, Chuyển khoản Ngân hàng, Tài khoản điện thoại, Nhận tiền tại bưu điện
+ Đối với các bạn đạt giải Nhất, Nhì và Ba, bạn vui lòng ghi rõ thông tin size áo. VD: M - Nữ, L - Nam,... (Để xem size áo Bloggers VIET, bạn vui lòng xem bài viết Hướng dẫn chọn size áo nhóm Bloggers VIET)

3. Thời gian nhận thông tin phản hồi đến hết ngày 10/06/2018
Quà tặng sẽ được chuyển qua đường bưu điện sau 3-5 ngày từ ngày BTC kiểm tra thông tin bạn gửi về hoàn toàn chính xác với nội dung đã cung cấp trước đó.
Lưu ý:  
+ Các phần quà có thể gửi thành nhiều đợt.
+ Hết ngày 10/6/2018, nếu Blogger đạt giải không liên hệ xác nhận giải chúng tôi sẽ không tiến hành gửi quà đến Blogger.

BTC một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, sự nhiệt tình của tất cả mọi người dành cho “Ngày mai, hãy đợi đấy!” nói riêng và Bloggers VIET nói chung từ những ngày đầu tiên. BTC hi vọng sẽ nhận được nhiều góp ý của các bạn để chúng tôi có động lực tạo thêm nhiều hoạt động hơn nữa. Nếu có gì đó sơ xuất, mong các bạn bỏ qua và thông cảm.
Ban Tổ Chức sự kiện xin chân thành cảm ơn.
Mọi thắc mắc về kết quả sự kiện để được giải đáp, bạn vui lòng inbox trực tiếp cho fanpage hoặc gửi email thắc mắc về địa chỉ email: bloggersvet@gmail.com
Thân,
BQT Bloggers VIET
---
Để theo dõi lại toàn bộ sự kiện, vui lòng đọc các bài viết:

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng