Đặc cách xét duyệt Tác giả chính thức đối với Zingblogger đã có danh hiệu - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2018

Đặc cách xét duyệt Tác giả chính thức đối với Zingblogger đã có danh hiệu

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Thân chào Zing Blogger và các bạn, 
Cách đây không lâu, Ban Quản Trị Bloggers VIET đã ra thông báo đặc cách xét thành viên  chính thức (Tác giả chính thức) đối với các Blogger có danh hiệu từ Hot Blogger trở lên tại Zingblog từ ngày 05/07/2018. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng xét duyệt:
a. Zing Blogger có danh hiệu
Nếu bạn từng là Blogger trên Zingblog đã đạt các danh hiệu: Hot Blogger, Pro Blogger, VIP Blogger thì bạn sẽ được đặc cách trở thành Tác giả chính thức tại Bloggers VIET.

b. Ban giám khảo của 3 kỳ sự kiện viết tại Bloggers VIET
Nếu bạn đã từng tham gia vào đội ngũ Ban Giám Khảo chấm bài trong 3 kỳ sự kiện viết tại Bloggers VIET (Đi, Ngẫm – LắngBình YênNgày mai, Hãy đợi đấy!), bạn sẽ được đặc cách trở thành Tác giả chính thức tại Bloggers VIET

c. Đối tượng khác 
Nếu bạn không thuộc 2 nhóm đối tượng trên, chúng tôi vẫn luôn chào đón bạn đến với ngôi nhà chung Bloggers VIET. Hãy gửi bài cộng tác đến chúng tôi, để có cơ hội trở thành một thành viên của chúng tôi.

2. Gửi thư đề nghị xét Tác giả chính thức
Nếu bạn thuộc một trong 3 nhóm đối tượng trên, bạn chỉ cần gửi Thư đề nghị xét duyệt thành viên về địa chỉ Email: bloggersviet@gmail.com với các thông tin sau:
-  Tiêu đề Email:  Xét duyệt Tác giả chính thức Bloggers VIET
-  Nội dung mail bao gồm các thông tin sau:
  • Họ và tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Gmail:
  • Số điện thoại liên hệ:
  • Địa chỉ Facebook (nếu có):
  • Giới thiệu ngắn về bản thân:
  • Đối tượng xét duyệt:
Ví dụ: Hot Blogger, Pro Blogger, VIP Blogger, Ban Giám khảo SKV Đi, Ngẫm – Lắng, BGK SKV Bình Yên, BGK SKV Ngày mai, hãy đợi đấy!...

Lưu ý:
1. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã cung cấp để trở thành Tác giả chỉnh thức của Bloggers VIET.
2. Khi đã trở thành Tác giả chính thức của Bloggers VIET bạn phải tuân theo các thỏa thuận, quy định, quy trình khác khi tham gia vào Bloggers VIET.
3. Sau khi tiếp nhận Thư đề nghị xét duyệt, Chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt, liên hệ và gửi thông báo phản hồi kết quả xét duyệt tới địa chỉ Gmail mà bạn đã cung cấp.
4. Chúng tôi có quyền xử lý đối với các thành viên vi phạm. Tùy vào mức độ vi phạm mà chúng tôi đưa ra các hình thức xử lý vi phạm như: Khóa tài khoản, cảnh cáo, không hỗ trợ khắc phục tài khoản, bài viết khi có sự cố xảy ra v.v…

Khi đã gia nhập vào Gia đình Bloggers VIET, bạn hãy theo dõi thêm các bài viết sau để nắm rõ nội quy cũng như cách thức hoạt động tại Bloggers VIET

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng