Lời Ngỏ Từ Bloggers VIET cho một hành trình mới! - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Lời Ngỏ Từ Bloggers VIET cho một hành trình mới!

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!

*. Bloggers VIET tiếp tục một hành trình mới (viết tiếp một chương sách mới)

Lời đầu tiên cho phép Ban Quản Trị gửi lời chào vào lời chúc sức khỏe tới tất cả các thành viên, tác giả và độc giả của Bloggers VIET.


Cách đây không lâu, Bloggers VIET đã ra thông báo tạm ngưng tất cả các hoạt động liên quan đến Bloggers VIET sau 1 năm hoạt động. Quyết định này đã đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho các thành viên trong đội ngũ Ban quản trị nói riêng, cũng như các thành viên, các độc giả luôn yêu mến và đồng hành cùng Bloggers VIET từ những ngày đầu thành lập.

Sau một thời gian ngắn vắng bóng, bằng tình cảm yêu mến và động viên, đóng góp tích cực của tất cả mọi người, Bloggers VIET - Bến đỗ cảm xúc của chúng ta sẽ quay trở lại viết tiếp những khúc tình ca của sự yêu thương, tiếp tục những chuỗi hành trình cảm xúc còn dang dở, và bắt đầu xuất phát trên những con đường để đi đến những mục tiêu lớn hướng tới cộng đồng.

Bloggers VIET giờ đây, sẽ không chỉ đơn thuần là một Bến đỗ của cảm xúc, mà tất cả chúng ta khi đến nơi đây, sẽ cùng chung tay kiến tạo nên một tổ ấm - là tập hợp nguồn mạch tinh túy cho sáng tác và chia sẻ cảm xúc; là một nơi dừng chân lý tưởng của những tâm hồn đồng điệu.

Bloggers VIET - Bến đỗ cảm xúc sẽ là nơi trao gửi yêu thương, là cái nôi nuôi dưỡng cho niềm đam mê của bất kỳ ai yêu thích con chữ; nơi hứa hẹn sẽ tiếp thêm cho bạn những động lực để bạn tiếp tục mong ước của mình.

Bloggers VIET sẽ luôn là sự lựa chọn, là bến đỗ tinh thần của bạn!

Bloggers VIET - Bến đỗ cảm xúc, Luôn luôn lắng nghe những gì bạn chia sẻ.

Nếu Bloggers VIET là một cuốn sách thì chúng ta những thành viên của trang blog mạng này chính là từng trang sách. Xuyên suốt để có cùng một nội dung nên mỗi người là một mắt xích bổ trợ cho nhau và không thể tách rời. Phải là tổng thể này thì mới tạo nên hiệu ứng nổi bật. Dẫu rằng trên kệ có nhiều loại sách khác nhau nhưng Bloggers VIET sẽ luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng.


Bạn là người đam mê văn chương? Bạn muốn tìm nơi gửi gắm những đứa con tinh thần? Bạn muốn lên tay viết trong nghiệp sáng tác? Hay bạn muốn có một sân chơi với những người có cùng sở thích? Hãy đến với chúng tôi, đến với Bloggers VIET để trở thành những mắt xích, những đại sự quảng bá của cuốn sách mang tên Bloggers VIET và chúng ta cùng nhau tạo dựng một thông điệp ý nghĩa nhất!

Thân ái,
Ban Quản trị

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng