Radio Blog số đầu tiên của năm 2019 phát sóng vào 7/4/2019, đổi lịch phát sóng tuần cách tuần - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Radio Blog số đầu tiên của năm 2019 phát sóng vào 7/4/2019, đổi lịch phát sóng tuần cách tuần

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Xin chào quý thính giả, những độc giả thân thương, những người luôn luôn ở bên và đồng hành cùng chương trình Radio Blog của Bloggers VIET suốt một năm qua.


Các bạn thân mến, một năm trôi qua thật nhanh, cùng với quãng thời gian đó, chương trình Radio Blog ra đời tính đến nay 22 số phát sóng, 3 số đặc biệt với sự dẫn dắt của 2 MC cực kỳ duyên dáng Thúy LasLy và Tùng Karry.

Không thể quên, khung giờ quen thuộc 21h tối chủ nhật hàng tuần. Mỗi số Radio Blog được phát sóng là từng cung bậc cảm xúc được sẻ chia, kết nối mọi người gần hơn. 

Dù cố gắng đến đâu, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sai sót đáng có. Thay mặt cho những người làm chương trình, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi nếu có gì sai sót trong vòng 1 năm qua. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý thính giả, những người đã đồng hành, theo dõi chương trình trong suốt thời gian vừa qua.

Với nhiệt huyết mãnh liệt của những người thực hiện chương trình, không chỉ dừng lại ở đó, Team Radio Blog Bloggers VIET tiếp tục cho ra đời tiểu mục phát sóng Trạm Yêu, với số phát sóng đầu tiên đã nhận được sự quan tâm của mọi người, được mọi người ủng hộ đó là niềm vui, cũng là động lực để cho chúng tôi có thể cố gắng nhiều hơn nữa.

Sau một thời gian tạm ngừng phát sóng, chương trình Radio Blog và Trạm Yêu sẽ tiếp tục quay trở lại với quý thính giả. Chương trình Radio Blog số đầu tiên của năm 2019 phát sóng vào 7/4/2019, đổi lịch phát sóng tuần cách tuần.
Ví dụ: 21h chủ nhật tuần này phát sóng Radio Blog thì số tiếp theo sẽ được phát sóng vào 21h chủ nhật tuần kế tiếp (cách tuần). 
*. Chương trình tiểu mục Trạm Yêu, vẫn được phát sóng vào 21h chủ nhật trên bloggersviet.net sau 4 số phát sóng Radio Blog liên tiếp.
Để nâng cao chất lượng nội dung các số Radio Blog, cùng với MC Thúy Lasly, Tùng Karry, năm 2019 này, chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành cùng Lê Khoa MC mới của chương trình. Mọi người hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi các chương trình được sản xuất bởi team Radio Blog tới đây nhé!

Xin cảm ơn!

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng