1/3 Chặng đường Dừng lại để yêu thương: Hơn 50% số bài dự thi bị từ chối, Gia đình là cảm hứng để sẻ chia nhiều nhất - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

1/3 Chặng đường Dừng lại để yêu thương: Hơn 50% số bài dự thi bị từ chối, Gia đình là cảm hứng để sẻ chia nhiều nhất

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Sau rất nhiều lần lỡ hẹn thì cuối cùng vào Tháng 7, Ban Quản Trị Bloggers VIET rất vui khi tổ chức sự kiện viết mang tên Dừng lại để yêu thương. Một trong những sự kiện viết được ấp ủ khá lâu bởi các thành viên trong ban quản trị, các thành viên trong ban tổ chức sự kiện.

Tính đến nay, đã 18 ngày trôi qua, thật hào hứng khi được chia sẻ tới mọi người rằng sự kiện viết Dừng lại để yêu thương nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các quý độc giả, người quan tâm, chia sẻ trên các diễn đàn văn học và các trang mạng xã hội.

Với mong muốn sẽ trở thành một cầu nối yêu thương, một bến đỗ để bạn trải lòng, gửi những điều bạn muốn nói tới những người bạn yêu quý. Một lời cảm ơn, một lời động viên, một lời xin lỗi,... tất cả những điều ấy bạn đã giữ ở trong lòng bấy lâu nay mà chưa có "cơ hội" để nói, nhiều người đã tìm tới sự kiện viết Dừng lại để yêu thương để sẻ chia...

Sau 18 ngày sự kiện diễn ra, ban tổ chức Dừng lại để yêu thương đã nhận được hơn 60 bài dự thi, qua quá trình xét duyệt hơn 30 bài dự thi đã được duyệt đăng phù hợp để tranh giải của sự kiện, các bài dự thi đều có nội dung, thông điệp chia sẻ về yêu thương trong cuộc sống...
Sự kiện viết Dừng lại để yêu thương do Bloggers VIET tổ chức, diễn ra từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 15/8/2019. Hãy gửi bài dự thi ngay hôm nay để sẻ chia những thông điệp yêu thương tới tất cả mọi người và có cơ hội trở thành sứ giả cảm xúc, truyền tải những yêu thương, nhận về cho mình những phần quà ý nghĩa từ Bloggers VIET. Mọi người có thể tham khảo thêm về sự kiện tại đây.
Mời các bạn cùng điểm qua, những điều thú vị sau 18 ngày sự kiện viết Dừng lại để yêu thương diễn ra dưới đây nhé!

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng