[Dừng lại để yêu thương] Cảm ơn mẹ - Người phụ nữ vĩ đại nhất của con - Võ Thị Huỳnh Như - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

[Dừng lại để yêu thương] Cảm ơn mẹ - Người phụ nữ vĩ đại nhất của con - Võ Thị Huỳnh Như

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!

Hình ảnh có liên quan
Bài viết này con muốn dành tặng mẹ - Người phụ nữ con yêu nhất trên đời này!

Mẹ ơi! Con gái xin lỗi mẹ rất nhiều. Vì bao nhiêu lỗi lầm con trẻ đã gây nên cho mẹ, khiến mẹ đau buồn và khó nhọc vì con trong suốt bao năm tháng qua. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của con lúc này. Con yêu mẹ lắm, con rất yêu mẹ. Con xin lỗi vì đã làm mẹ lo lắng vì con, xin lỗi mẹ vì đã làm mẹ phải đau lòng và lam lũ nắng mưa, đội nắng phơi sương chỉ vì muốn lo cho con được đầy đủ, vẹn toàn. Con cảm ơn mẹ vì mẹ đã yêu thương con và chăm sóc con, hết lòng vì con, luôn muốn cho con những gì tốt đẹp nhất. Con rất biết ơn Thượng đế. Vì Ngài đã cho con được làm con của mẹ. Con rất biết ơn Ngài vì đã ban cho con một người mẹ vĩ đại như vậy…

Tình mẫu tử thật sự rất thiêng liêng và cao quý. Mẹ sẵn sàng bỏ qua hết những lỗi lầm của con mà yêu thương con vô điều kiện. Từ khi sống xa mẹ, không còn được mỗi ngày sống trong vòng tay mẹ, không còn được ngày ngày nghe mẹ la mắng, không còn được nghe tiếng gọi “Như ơi Như à” đầy ấm áp từ mẹ nữa… lúc đó con mới biết được là con cần mẹ đến nhường nào. Sau những tháng ngày tự lập, tự lo ăn uống, tự đi làm kiếm tiền, tự lo bản thân mỗi khi ốm đau thì con mới hiểu được có mẹ quan trọng thế nào và con cảm thấy rất cô đơn và nhớ mẹ. Giờ đây, con sống xa nhà, đối mặt với xã hội rộng lớn ngoài kia thì con mới biết được con “thèm” hơi ấm gia đình và “thèm” được trở về tổ ấm bé nhỏ, “thèm” được sà vào vòng tay mẹ như hồi bé thơ. Mỗi khi vấp ngã hay chịu tổn thương từ mối quan hệ xung quanh thì con càng hiểu được giá trị của gia đình và càng yêu mẹ nhiều hơn nữa. Vì “nhà là nơi bình yên nhất” và “không ai đối xử tốt với bạn vô điều kiện ngoài mẹ” .

Nên mẹ ơi! Mẹ cho con gái của mẹ được xin lỗi mẹ và cảm ơn mẹ. Vì sau bao sóng gió từ mọi phía thì mẹ luôn là người che chở cho con. Bây giờ con rất trân trọng từng phút giây được ở cạnh mẹ. Nhìn mẹ gian nan vất vả vì con, chống chọi từng cơn đau bệnh vì con, hứng chịu bao muộn phiền vì con, tấm thân gầy gò kia phải vì con mà chịu đựng mọi thứ chỉ vì muốn cho con được những gì tốt nhất khiến con cảm thấy thật có lỗi, thật bất hiếu và rất may mắn vì mẹ là mẹ của con.

Mẹ ơi! Con không dám hứa hẹn gì nhiều. Không dám hứa cho mẹ một công danh hiển hách hay trở thành ông này bà nọ. Con chỉ dám hứa với mẹ là sẽ ngoan hơn và “thành nhân” sau đó mới “thành danh” để mẹ được yên lòng. Con không dám hứa những điều xa vời mà chỉ dám hứa rằng con sẽ hiếu thảo với mẹ bằng tất cả những gì con có thể. Con rất yêu mẹ. Những lời ngọt ngào này con chẳng bao giờ dám nói cùng mẹ đâu! Con chỉ thực hiện thôi. Cảm ơn mẹ - Người phụ nữ vĩ đại nhất của con.
Võ Thị Huỳnh Như (Hình ảnh: Internet)
Thông điệp muốn gửi gắm: Tôi chỉ muốn nói "những ai còn mẹ hãy trân trọng vì không có ai luôn yêu thương và sẵn sàng hi sinh vì bạn ngoài mẹ bạn đâu"

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng