[Dừng lại để yêu thương] Lặng - Triệu Di - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

[Dừng lại để yêu thương] Lặng - Triệu Di

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
www.bloggersviet.net
Tôi là một cô gái đang trong độ tuổi trưởng thành, những năm qua với sự phát triển của xã hội, tôi đã không ngừng cố gắng chạy theo.

Lúc nào tôi cũng nghĩ mình phải cố gắng để được thành công như mọi người, tôi muốn có thật nhiều tiền để mua nhiều thứ xa xỉ của xã hội ngày nay. Mỗi ngày tôi phải sống trong những suy nghĩ: làm thế nào để có tiền, bằng cách nào sẽ nhanh thành công. Và rồi vì những điều đó tôi đã quên đi một thứ...đó chính là tình thân.

Ngày tôi nhận ra điều đấy là ngày mà người bà thương yêu tôi nhất đã ra đi mãi mãi. Khoảnh khắc mà tôi nhận được thông báo bà không còn, tôi như chết lặng, không biết mình nên làm gì.

Ngày bà mất ngoài hai người chị đang ở nước ngoài thì tôi là đứa về trễ nhất. Trong những ngày tang của bà tôi luôn tự trách bản thân mình, tại sao lúc bà bệnh mình không bớt thời gian để ở cạnh bà nhiều hơn, tại sao những năm tháng qua mình có thể thờ ơ với sự yêu thương của bà. Để bây giờ bà không còn những yêu thương kia dù muốn cũng không được nữa.

Tôi biết bây giờ tôi có muốn ở cạnh bà, yêu thương bà nhiều hơn thì cũng không còn cơ hội. Bây giờ điều tôi có thể làm đó chính là trân trọng những người thân còn bên cạnh mình, tôi dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, với tôi bây giờ gia đình là quan trọng nhất, sự nghiệp và tương lai tôi vẫn luôn phấn đấu nhưng nó phải đứng sau gia đình.

Bởi tôi không muốn bản thân phải hối hận thêm một lần nào nữa vì sự hờ hững của bản thân. Những ai đang vì những thứ xa xỉ của xã hội mà quên đi sự giản dị của tình thân thì xin hãy suy nghĩ lại. Vì tình thân là thứ tình cảm thiêng liêng và kỳ lạ nhất.

Hy vọng mọi người sẽ trân trọng tình cảm của người thân dành cho mình. Đừng để hối hận như tôi, đừng để mất đi mới biết quý giá, khi ấy sẽ không còn cơ hội nữa.
Triệu Di (Hình ảnh: Internet)
Thông điệp muốn nhắn gửi: Hãy trân trọng tình cảm của những người yêu thương mình.

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng