Khoảnh Khắc Được Ở Nhà Mình - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Khoảnh Khắc Được Ở Nhà Mình

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!

Mưa đêm đến tờ mờ sáng mới dứt. Tiết trời dịu mát hẳn nhường chỗ cho ánh mai soi sáng từng nách lá để cây xanh quang hợp tái tạo ra hơi nước và khí ô-xy trả lại cho bầu không khí. Ngày mới đã bắt đầu tràn trề năng lượng tươi mới.

Dạo vòng quanh sân nhà cắt mấy nhành hồng đang nở rộ cắm thử vào chiếc bình giản đơn mới sắm, cảm giác thanh thoát tận đáy lòng. Một ngày mới đến thật nhẹ nhàng bình dị và đong đầy yêu thương. Bên tách vinacafe yêu thích, ngắm từng đóa hoa mới cắm bỗng nghe mằn mặn giọt mồ hôi đã đổ, nghe rát bỏng đôi tay rám nắng, rồi cũng nghe ấm áp ngọt ngào và hương thơm dịu nhẹ của thành quả chăm sóc và yêu thương.

Chíu chít chíu chít...vài con chim sâu sà xuống trong tầm mắt, lượn lờ bên mấy cây hoa như chào buổi sáng rồi rủ nhau bay đi mất, bỏ lại mấy tán lá rung rinh vui vẻ. Ông mặt trời cũng nhìn thấy và cười vang. Thằng Quýt thấy tôi ngồi lặng nhìn bâng quơ xa xăm đến bên cọ cọ quẫy quẫy nhắc nhở tôi quay về thực tại khẩn trương chuẩn bị lên xe đi làm. Công việc cũng lại bắt đầu...

Mười lăm phút Dừng lại để yêu thương cũng đủ hạnh phúc lắm ! Không đâu an bình như ở nhà mình.

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng