107 bài dự thi lọt vào vòng trong, Bạn có ấn tượng với bài viết nào nhất? Giúp họ đạt giải tương tác nhé! - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

107 bài dự thi lọt vào vòng trong, Bạn có ấn tượng với bài viết nào nhất? Giúp họ đạt giải tương tác nhé!

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!

Xin chào, cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bản tin này. 

Ở bản tin này, Bloggers VIET rất vui khi được chia sẻ tới các bạn, những người luôn đồng hành và ủng hộ Bloggers VIET trong suốt những chặng đường mà Bloggers VIET đã, đang và sẽ đi...

Như các bạn đã biết, sự kiện viết Dừng lại để yêu thương do Bloggers VIET tổ chức, đã chính thức khép lại thời gian nhận bài dự thi. Trải qua 45 ngày nhận bài, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của quý độc giả gần xa, những người yêu văn chương trên khắp cả nước, diễn đàn văn học, cộng đồng viết truyện, cộng đồng sự kiện viết. 

Hơn 200 bài dự thi được gửi về, là một con số ngoài sự mong đợi. Trải qua quá trình xét duyệt bởi Biệt đội lon ton, chính xác là 107 bài dự thi đủ tiêu chuẩn theo quy định chung của sự kiện được bước tiếp vào vòng tranh giải.

Có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ các tác giả có bài viết của mình được lọt vào vòng trong. Tuy nhiên, các bạn đừng quên, vẫn còn 1 giải thưởng vô cùng hấp dẫn đó là giải bài viết được tương tác nhiều nhất đó nhé.

Vậy, 107 bài dự thi lọt vào vòng trong, Bạn có ấn tượng với bài viết nào nhất? Giúp họ đạt giải tương tác nhé!

Sau đây, Bloggers VIET sẽ hướng dẫn các bạn một số cách giúp bạn bình chọn cho tác phẩm mà bạn yêu thích, giúp tác giả của tác phẩm đó ẵm giải này.

1. Lượt xem 
Một bài viết được tương tác nhiều nhất thì không thể kể đến yếu tố lượt xem đúng không cả nhà. Hãy xem bài viết của tác giả, để giúp họ có bài viết lọt bảng xếp hạng top blog hot trong tuần, trong tháng.

2. Lượt chia sẻ
Để có nhiều lượt xem, thì việc bài viết của tác giả được lan tỏa hơn trong cộng đồng, được nhiều người yêu thích biết đến, thì việc có nhiều lượt chia sẻ qua các trang mạng xã hội sẽ giúp bài viết có nhiều tương tác hơn rất nhiều.

3. Bình luận

"Chém gió" hay còn gọi cách khác là để lại ý kiến, phản hồi, cảm nghĩ của bạn dưới bài viết sẽ là một cách tăng tương tác qua lại giữa các độc giả. Đây là một điều mà các bạn cần chú ý nhé.

4. Thả tương tác qua icon cảm xúc của Bloggers VIET

Nếu như bạn là độc giả trung thành của Bloggers VIET thì chắc chắn rằng sẽ không thể nào không biết đến hệ thống tương tác icon cảm xúc dưới mỗi bài viết của Bloggers VIET đúng không? Ngoài tăng tương tác cho bài viết, những icon đáng yêu này còn đánh giá độ ấn tượng của bài viết đối với độc giả.Chú ý: Trên đây là những cách giúp những bài viết bạn ấn tượng có thể đạt giải tương tác, tuy nhiên đừng quá lạm dụng những cách trên mà dẫn đến vi phạm điều khoản của Bloggers VIET nhé. Những trường hợp xấu đó chắc chắn sẽ được phát hiện bởi Bloggers VIET.

Cuối cùng, Bloggers VIET hy vọng các bạn sẽ cùng chúng tôi, công tâm tìm ra những tác phẩm xứng đáng để đạt được những giải thưởng tương xứng!.

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng