Sự kiện viết Dừng lại để yêu thương đã dần đi đến hồi kết - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Sự kiện viết Dừng lại để yêu thương đã dần đi đến hồi kết

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!

Xin chào,

Ở bản tin này, Bloggers VIET rất vui mừng khi được thông báo tới các bạn một số thông tin về sự kiện viết Dừng lại để yêu thương.

Theo thông tin mà Ban quản trị nhận được từ Ban tổ chức sự kiện viết Dừng lại để yêu thương, công tác chấm bài dự thi vẫn đang được gấp rút triển khai. Đến nay, số lượng bài đã chấm gần như hoàn tất. Vì vậy, để đảm bảo phù hợp với những yêu cầu chung của sự kiện đề ra, thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin thông báo tới mọi người một vài thông tin và chú ý sau đây.


1. Chất lượng bài dự thi

Hé lộ từ Ban giám khảo, chất lượng bài dự thi sự kiện viết Dừng lại để yêu thương khá đồng đều, đã có bài dự thi đạt điểm tuyệt đối và nhiều bài đạt điểm cao như 9; 9,5...

2. Thời gian chốt giải tương tác

Tính đến hết ngày 15/9, Ban tổ chức sẽ tiến hành chốt giải tương tác dưới mỗi bài dự thi tham gia sự kiện viết Dừng lại để yêu thương, bao gồm: Lượt xem, Tương tác icon cảm xúc, Lượt chia sẻ, Bình luận*

*. Bình luận sẽ được tính gộp cả hệ thống bình luận facebook trước đó của Bloggers VIET

Để biết cách bình chọn giúp bài viết dự thi đạt giải tương tác, vui lòng xem qua bài viết Thông Báo 107 bài dự thi lọt vào vòng trong, Bạn có ấn tượng với bài viết nào nhất? Giúp họ đạt giải tương tác nhé


3. Thời gian công bố kết quả sự kiện viết Dừng lại để yêu thương

Chắc hẳn, các bạn cũng rất nóng lòng được biết kết quả càng sớm càng tốt đúng không nào? Tuy nhiên, vì số lượng bài viết tham gia kỳ này nhiều hơn mong đợi từ ban quản trị, cho nên công tác chấm bài cũng kéo dài hơn một chút, rất mong nhận được sự thông cảm từ các bạn.

Hiện nay, công tác chấm bài dự thi vẫn được hội đồng Ban giám khảo gấp rút hoàn thành, theo thông báo từ Ban tổ chức, số lượng bài dự thi đã được chấm đã đạt 85%.

Ngay sau khi nhận được file điểm chính thức từ Ban giám khảo gửi về, Bloggers VIET sẽ gửi thông báo kết quả tới các bạn ngay lập tức trên website Bloggers VIET, qua fanpage và group chính thức.

Trên đây là những thông báo mới nhất mà Bloggers VIET nhận được từ ban tổ chức sự kiện viết Dừng lại để yêu thương. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đỡ nóng lòng chờ kết quả hơn. Và hãy cùng chúng tôi hồi hộp chờ kết quả chính thức nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng hiện hệ với Ban quản trị.
Xin cảm ơn!
 

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng