Kết Quả Chung Cuộc Sự Kiện Viết: “Dừng lại để yêu thương” - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Kết Quả Chung Cuộc Sự Kiện Viết: “Dừng lại để yêu thương”

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!

Thân chào độc giả của Bloggers VIET.

Đầu tiên, Ban tổ chức (BTC) xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể độc giả, các Tác giả, Thành viên đã luôn yêu quý và dõi theo từng bước đi của Bloggers VIET.

Gần ba tháng trôi qua, với tình cảm cũng như đóng góp của quý vị đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của Sự kiện viết lần thứ 4 với chủ đề “Dừng lại để yêu thương” nói riêng, cũng như sự phát triển của Bloggers VIET nói chung.

Thay mặt cho BTC sự kiện, Ban quản trị Bloggers VIET (BQT) một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến đến các độc giả cũng như tác giả đã quan tâm, theo dõi Sự kiện viết lần thứ 4 “Dừng lại để yêu thương”

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ms. Trúc Huỳnh đã tài trợ những phần quà vô cùng dễ thương và ý nghĩa cho Sự kiện viết kỳ này.

Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các thành viên trong đội ngũ Ban giám khảo, Biệt Đội Lon Ton đã ngày đêm tích cực trong công tác xét duyệt, chấm bài một cách công tâm để đưa ra được kết quả xứng đáng nhất ngày hôm nay.

Sự kiện viết “Dừng lại để yêu thương” đã chính thức khép lại sau hơn hai tháng diễn ra và đã đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ tất cả những cây bút chuyên và không chuyên trong cộng đồng viết. Đã có rất nhiều bài viết được gửi tới Sự kiện, với nhiều thể loại khác nhau; nội dung và thông điệp mà Tác giả muốn nhắn gửi đầy ý nghĩa.

Hôm nay, BTC tiến hành công bố kết quả chung cuộc với các thông tin sau:

1. Giải thưởng và quà tặng


1.1. Giải Nhất thuộc về bài viết: “Paris nằm nghiêng trên cánh đồng Tulip - Hạ Min” (tổng điểm 14,00đ)


Bài viết nhận được sự đánh giá cao từ phía hội đồng ban giám khảo, và được đánh giá là một trong những bài viết ấn tượng nhất trong kỳ này cả về nội dung lẫn thông điệp truyền tải. 

Phần thưởng cho giải Nhất sẽ bao gồm: 

- 1.000.000 vnđ
- Được giới thiệu làm Ban giám khảo trong các SKV tiếp theo của Bloggers VIET
- Được ưu tiên một suất đặc quyền trong DỰ ÁN IN SÁCH của Bloggers VIET
- Được đặc cách xét duyệt tài khoản Tác giả chính thức tại website Bloggers VIET
- Giấy chứng nhận đạt giải Nhất - Sự kiện viết “Dừng lại để yêu thương”
- 01 áo nhóm Bloggers VIET
- 01 huy hiệu Bloggers VIET
- 01 móc khóa Bloggers VIET

1.2. Giải Nhì thuộc về bài viết: “Không bao giờ quá muộn để yêu thương - Lê Thị Mỹ An” (tổng điểm 13,50đ)

Một chia sẻ từ độc giả: “Bài viết khiến người đọc có thêm nhiều niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tốc độ là thứ có thể khiến nhân vật Tuấn thoát khỏi khoảng thời gian "tăm tối" nhưng nó lại là thứ khiến anh mất đi một nửa chiếc chân phải của mình. Nhưng rồi, anh cũng nhận thấy những điều ý nghĩa và đáng trân trọng hơn trong cuộc sống này.”

Phần thưởng cho giải Nhì sẽ bao gồm: 

- 01 Voucher mua Sách tại Website TMĐT Tiki.vn trị giá 200.000 đồng
- Được ưu tiên một suất đặc quyền trong DỰ ÁN IN SÁCH của Bloggers VIET
- Được đặc cách xét duyệt tài khoản Tác giả chính thức tại website Bloggers VIET
- Giấy chứng nhận đạt giải Nhì - Sự viện viết “Dừng lại để yêu thương”
- 01 Áo nhóm Bloggers VIET
- 01 Móc khóa Bloggers VIET
- 01 huy hiệu Bloggers VIET

1.3. Giải Ba thuộc về bài viết: “Trên cả tình yêu - Ánh sáng của sự thật” (tổng điểm 13,00đ)

Đây là một bài viết khá ấn tượng và là một trong số các bài viết nhận được nhiều cảm nhận từ độc giả cũng như BGK:

“Mình đọc khá nhiều bài viết về tình cảm gia đình, tuy nhiên mình thấy bài viết này rất khác biệt, nó không màu mè, không mượt mà nhưng nó rất thực, cảm ơn tác giả đã cho mình những cảm xúc đặc biệt này” (Chia sẻ từ độc giả Lường Tố Phương)

“Điều duy nhất mình tâm đắc nhất trong bài viết này đó chính là cảm xúc chân thật chạm tới đáy tim của độc giả. Cảm ơn tác giả đã giúp mình hiểu hơn về giá trị của cuộc sống, hiểu hơn mình nên làm ngay bây giờ để không bao giờ hối hận, nuối tiếc vì những gì mình đã làm.” (Chia sẻ từ độc giả Quan Kiến Minh)

“Bài viết truyền tải một thông thông điệp rõ ràng và xuyên suốt về chữ Hiếu. Câu hỏi của tác giả như có một điều gì đó thôi thúc người đọc: tại sao chúng ta thể hiện yêu thương với những người xa lạ thì dễ dàng, nhưng với cha mẹ mình tại sao vẫn còn ngại?” (Chia sẻ từ một thành viên trong BGK)

Chẳng những vậy, bài viết còn lấy đi nước mắt từ độc giả Phạm Thu Hiền: “Tôi đã khóc khi đọc được bài viết này, chợt nhớ ra tôi đã mấy ngày nay vì công việc mà tôi chưa gọi điện về cho mẹ, cho gia đình”

Phần thưởng cho giải Ba sẽ bao gồm: 

- Được ưu tiên một suất đặc quyền trong DỰ ÁN IN SÁCH của Bloggers VIET
- Được đặc cách xét duyệt tài khoản Tác giả chính thức tại website Bloggers VIET
- Giấy chứng nhận đạt giải Ba - Sự viện viết “Dừng lại để yêu thương”
- 01 Áo nhóm Bloggers VIET
- 01 Huy hiệu Bloggers VIET
- 01 Móc khóa Bloggers VIET

1.4. Giải Bài viết truyền tải được thông điệp hay và ý nghĩa nhất thuộc về bài viết “Con muốn chơi cùng bạn!!! - Khương Nguyễn” với số điểm thông điệp là 4,50đ

Đây cũng là một trong số những bài viết đạt lượng tương tác cao trong sự kiện kỳ này. Những bình luận của độc giả để lại không chỉ là những bình phẩm về một bài viết dành cho tác giả, mà còn là những cảm nhận, những lời nhắn nhủ, những chia sẻ, cảm thông của họ đến những người, những gia đình không được may mắn trong cuộc sống.

“Khương à, như tuổi thơ của chúng mình vui biết bao nhiêu, nhảy dây, ô quan, bóng ngựa, chơi chuyền, rồi tụ tập hát hò nghêu ngao… hồn nhiên vui vẻ. Đâu như bây giờ nhỉ?. Thời buổi này tình cảm con người với con người hình như nhạt dần và họ làm gì, nghĩ gì không thử đặt mình vào vị trí đó xem cảm giác ra sao." (Chia sẻ từ độc giả Nguyễn Thị Thanh Sang)

Độc giả Khánh Hà đã để bình luận: “Em đã nhìn nhận vấn đề rất tốt, và khía cạnh tình yêu thương được đẩy lên trên hết. Đây cũng là điều mà cuộc sống cần nhất. Chúng ta cần nhất. Nhưng tình yêu thương đã, đang bị lu mờ bởi sự ích kỷ. Mong rằng em sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!!!"

“LẮNG NGHE THẤU HIỂU. Trải qua bao nhiêu khó khăn, những khoảnh khắc tưởng phải lìa đời bởi những tổn thương đè nén quăng dập, sau tất cả: Là Yêu Thương; Cuối cùng Con cũng đã về nhà cùng Mẹ! Điều kỳ diệu Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống đời thường chia sẻ Yêu Thương chân thành; Trân trọng mọi lúc mọi nơi. CẢM ƠN EM NHIỀU!" (Chia sẻ đến từ độc giả Nhung Tran)

Bài viết mang lại cảm xúc đặc biệt cho độc giả Nguyen Minh Chau: “Xúc động quá. Mình đã khóc khi đọc bài viết này. Một người mẹ đầy yêu thương và dũng cảm. Mình luôn mong muốn tất cả các thiên thần nhỏ dù có là trẻ khuyết tật khi đến với nhà của bố mẹ mình sau một chặng đường dài 9 tháng 10 ngày đều được chào đón trong hạnh phúc để các con cảm nhận thực sự "mình đã về nhà". Cảm ơn tác giả nhé. Chúc bạn tiếp tục có được nhiều bài viết xúc động như thế."

“Có những người tự cho mình là lành lặn và kỳ thị người khác nhưng họ sẽ không có được một tâm hồn trong sáng. Trong họ luôn là người ích kỷ, luôn tính toán mọi thứ, họ phải sống một cách thủ đoạn cho nên họ không khi nào có 2 chữ tự do" (Cảm nhận từ độc giả Nguyễn Hằng Hà)

“Bài viết tuy giản dị nhưng sâu sắc. Tác giả truyền tải một thông điệp rất nhân văn. Dường như chúng ta - những kẻ lành lặn còn đang “thiếu thốn” hơn cả những người khiếm khuyết ngoài kia” (Chia sẻ từ một thành viên trong BGK)

Phần thưởng cho giải Thông điệp sẽ bao gồm: 

- 01 Voucher mua Sách tại Website TMĐT Tiki.vn trị giá 100.000 đồng
- Được đặc cách xét duyệt tài khoản Tác giả chính thức tại website Bloggers VIET
- 01 Móc khóa Bloggers VIET
- 01 Huy hiệu Bloggers VIET

1.5. Giải Bài viết nhận được nhiều lượt tương tác nhất thuộc về bài viết: “Bạn đã bao giờ thở chưa? - Mạc Tâm” (Tổng điểm tương tác 2.716đ)

“Cuộc sống ở nơi nào cũng ngột ngạt, nhưng dẫu sao ta cũng vẫn phải yêu thương lấy mình. Bài viết, chưa được tròn ý, thông điệp còn mờ nhạt” (Nhận xét từ một thành viên trong BGK)

Bên cạnh những nhận xét khắt khe từ BGK, độc giả của Bloggers VIET cũng có những chia sẻ riêng đối với tác giả:

“Thật may mắn vì vẫn có Mẹ ở bên để chia sẻ và yêu thương. Con yêu mẹ nhiều lắm!” (Chia sẻ từ bạn Vũ Thuỳ Linh)

“Ở đâu cũng thế, ta chỉ thấy nơi đó bình yên khi tâm ta an tĩnh. Hà Nội dù có ồn ào, vội vã nhưng vẫn có những điều dịu dàng, ấm áp như hương hoa sữa mùa thu vậy. Chúc cô gái nhỏ dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn gặp được những con người tốt lành, để trái tim mãi giữ được nét mộc mạc, an nhiên như cái tên của mình nhé!” (Lời nhắn từ độc giả Nguyễn Thơm)

“Cô gái à, giữa cái tấp nập xô bồ của chốn Hà Thành, ta càng phải sống thật mạnh mẽ, cố gắng sống cho hiện tại và cho tương lai của chúng ta nữa. Ta phải quan tâm bản thân mình nhiều hơn, quan tâm những người thân yêu của mình hơn. Mượn câu trong cuốn sách Nhà giả kim: "Nếu ta quyết tâm thì cả vũ trụ sẽ cùng chung sức", chúc bạn thành công.” (Độc giả Bạch Tố Ân nhắn gửi đến tác giả)

Phần thưởng cho giải Tương tác sẽ bao gồm: 

- 01 Áo nhóm Bloggers VIET
- 01 Huy hiệu Bloggers VIET

1.6. Giải thưởng Bí mật* thuộc về Tác giả Nguyễn Hường cùng với Tác phẩm thơ ấn tượng có tựa đề “Phật Ở Trong Tâm

Bài thơ của tác giả tạo được ấn tượng cả với BGK lẫn độc giả. “Thật sự bất ngờ khi có bài viết về Phật pháp. Ý nghĩa lắm bạn. Thích!" (Cảm nhận của độc giả Trúc Huỳnh)

Phần thưởng cho giải thưởng Bí mật sẽ bao gồm: 

- 01 Móc khóa Bloggers VIET
- 01 Huy hiệu Bloggers VIET

Giải thưởng Bí mật là giải thưởng đề xuất, và được thay đổi ngẫu nhiên ở mỗi sự kiện viết.

2. Liên hệ nhận giải 

Các tác giả có tên đạt giải trên đây vui lòng liên hệ về BTC sự kiện viết “Dừng lại để yêu thương” để xác nhận giải thưởng.

Địa chỉ gửi mail: bạn hãy dùng địa chỉ Email tham gia dự thi SKV4
Tiêu đề Email: Thông tin nhận giải SKV “Dừng lại để yêu thương”
Gửi tới địa chỉ: bloggersviet@gmail.com

Nội dung trong Email bao gồm các thông tin sau:

1. Thông tin Giải thưởng
- Họ tên tác giả:
- Tên bài viết đạt giải - Bút danh:
- Giải thưởng đạt được:

2. Thông tin liên hệ nhận quà
- Họ tên người nhận:
- Số điện thoại người nhận:
- Địa chỉ nhận quà:

3. Thông tin liên quan (*)
- Hình thức nhận quà tiền mặt: Chuyển khoản Ngân hàng
+ Thông tin về Số tài khoản ngân hàng của bạn.
- Size áo:
- Địa chỉ Gmail:

(*) Lưu ý: 
- Chỉ cung cấp thông tin liên quan đến giải thưởng tương ứng
- Đối với giải Nhất: phần quà tặng tiền mặt Bloggers VIET chỉ chấp nhận hình thức trao quà Chuyển khoản qua ngân hàng. 
- Đối với giải Nhất, Nhì, Ba và giải Tương tác: bạn vui lòng ghi rõ thông tin size áo. VD: M - Nữ, L - Nam,...
Để xem về size áo, bạn có thể tham khảo tại đây 
- Đối với giải Nhất, Nhì, Ba và giải Thông điệp: bạn vui lòng cung cấp địa chỉ Gmail chính xác để Bloggers VIET cấp xét Tài khoản Tác giả chính thức.

3. Thời gian nhận thông tin phản hồi đến hết ngày 23/09/2019

Quà tặng sẽ được chuyển qua đường bưu điện bắt đầu từ ngày 24/09/2019, ngay sau khi BTC hoàn tất việc kiểm tra thông tin bạn gửi về hoàn toàn chính xác với nội dung đã cung cấp trước đó.

Hết ngày 23/09/2019, nếu Tác giả không liên hệ xác nhận giải Bloggers VIET sẽ không tiến hành gửi quà đến Tác giả.

Lưu ý: Quà có thể gửi thành nhiều đợt.

Mọi thắc mắc về kết quả sự kiện, để được giải đáp, bạn vui lòng inbox trực tiếp cho Fanpage hoặc gửi email thắc mắc về địa chỉ mail: bloggersvet@mail.com

BTC một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, sự nhiệt tình của tất cả mọi người dành cho SKV “Dừng lại để yêu thương” nói riêng và Bloggers VIET nói chung. BTC hi vọng sẽ nhận được nhiều góp ý của các bạn để chúng tôi có động lực tạo thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Nếu có gì đó sơ xuất, mong các bạn bỏ qua và thông cảm.

Xin chân thành cảm ơn
Thân,
Ban Quản trị Bloggers VIET
--
Để theo dõi lại toàn bộ sự kiện, vui lòng đọc bài viết: 

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng