Nhật kí điện tử: Thẳng Lưng Lên, Không Được Cúi Đầu, Vương Miện Sẽ Rơi Đó - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Nhật kí điện tử: Thẳng Lưng Lên, Không Được Cúi Đầu, Vương Miện Sẽ Rơi Đó

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Câu nói ấy tôi được mẹ mình nhắc mãi khi còn học THCS. Thời đó tôi đi không bao giờ thẳng lưng được, lúc nào cũng khù khù như ông già vậy. Mãi cho đến Đại học tôi mới sửa được tướng đi của mình, thế nhưng tôi vẫn chưa hiểu được ẩn ý phía sau cái hành động đó là gì?
Để rồi hôm nay khi đang xem 1 bộ phim về Hoàng tộc Châu Âu tự nhiên tôi lại chợt ngộ ra được ý nghĩa của hành động đó. Thẳng lưng lên, mắt nhìn thẳng, không được cúi đầu Vương miện sẽ rơi đấy.
Không phải khi không mà các Hoàng hậu, Nữ hoàng luôn luôn tập những động tác này. Hành động thẳng lưng ngụ ý rằng bạn là một con người hết sức tự tin và tràn đầy khí chất. Mắt luôn nhìn thẳng nghĩa là bạn rất có chí hướng luôn nhìn về phía trước, luôn tin vào một tương lai tươi sáng. Không được cúi đầu nghĩa là bạn không bao giờ khuất phục trước bất cứ cá nhân hay tình huống nào. Và khi kết hợp 3 hành động này lại với nhau nó sẽ tạo cho bạn một phong thái sang trọng và bên trong sự sang trọng ấy đó chính là quyền lực do chính con người bạn toát ra. Vậy câu Vương miện sẽ rơi ngụ ý là gì?
Có lẽ nó tượng trưng cho chính cái hình ảnh của bạn, chính cái tạo nên sự sang trọng trong con người bạn. Vương miện là hiện thân của quyền lực, danh dự và vinh quang nó sẽ luôn nằm trên đầu bạn cho đến khi chính bạn là người để nó rơi xuống.

Dáng đi, ánh mắt và trang phục chính là cái mà mọi người xét đoán bạn đầu tiên. Đừng nghĩ “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, xưa thì đúng nhưng giờ thì không. Nếu sơn không đẹp thì có ai đi tìm nguồn gốc của loại gỗ không bạn? Luôn luôn đi thẳng lưng, luôn luôn nhìn thẳng và không bao giờ được cúi đầu. Lợi ích mà nó mang lại sẽ làm bạn bất ngờ đó.

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng