Chương trình Viết thả ga - Đổi quà bao la - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Thứ Tư, 3 tháng 6, 2020

Chương trình Viết thả ga - Đổi quà bao la

Tham gia ngay cộng đồng Bloggers VIET - Bến Đỗ cảm xúc trên facebook ngay hôm nay để kết nối những trái tim đồng điệu. Cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, yêu thích viết lách nhé các bạn!
Thân chào Quý độc giả, các tác giả, CTV của Bloggers VIET.

Chương trình “Tích điểm - Đổi quà cho từng bài viết” do Bloggers VIET phát động đã nhận được rất nhiều phản hồi tích tực từ các Tác giả, CTV và quý độc giả. Đã có rất nhiều bài viết được gửi về cho Bloggers VIET và những phần quà tặng cũng đã được gửi tặng đến các Tác giả, CTV trong thời gian chương trình diễn ra.

Hôm nay, thay mặt BQT Bloggers VIET, chúng tôi xin thông báo: chính thức dừng Chương trình “Tích điểm - Đổi quà cho từng bài viết”. Các điều kiện và quy định liên quan đến chương trình đều không còn được áp dụng.

Để tiếp nối thành công của Chương trình, cũng như tri ân sự đóng góp và ủng hộ của các Tác giả, CTV, các thành viên trong đại gia đình Bloggers VIET, kể từ ngày 24/05/2020, Chương trình “Viết thả ga - đổi quà bao la” sẽ chính thức được khởi động.

A - Quy định chung 

- Mỗi bài viết không phân biệt Tác giả chính thức hay Cộng tác viên được đăng tải trên website www.bloggersviet.net đều đủ điều kiện tham gia chương trình.

- Các bài viết tham dự Sự kiện viết được tổ chức tại Bloggers VIET, Các bài viết thuộc chuyên mục Blog 360, Các bài viết thuộc chuyên mục Radio Blog, Trạm yêu sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình này. 

- Các bài viết sau khi được đăng tải trên website www.bloggersviet.net nhưng bị độc giả phản hồi, báo cáo vi phạm quy định của BloggersVIET, hoặc đã bị gỡ khỏi website sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình.

- Các bài viết từ trước ngày 01/01/2020 sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình này. 

- Chu kỳ quy đổi quà tặng của bài viết là tại tháng bài viết được đăng tải và gia hạn 10 ngày của tháng liền kề.

- Sau khi tiếp nhận yêu cầu đổi quà từ bạn, chúng tôi sẽ tiến hành xác mình thông tin bạn cung cấp để đảm bảo không gặp bất kỳ một sai sót nào trong quá trình gửi và nhận quà. 

- Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt, và chỉ giao trong lãnh thổ Việt Nam. 

- Chi phí trao đổi quà tặng, bạn sẽ thanh toán bằng 01 bài viết thanh toán/bài viết xét duyệt.
 • Bài viết thanh toán được hiểu là bài viết mới của tác giả trong tháng đổi quà, chưa đổi quà, sử dụng để thay thế chi phí vận chuyển quà tặng đến bạn và sẽ không còn giá trị đổi quà hiện vật.
 • Bài viết xét duyệt được hiểu là bài viết mới của tác giả trong tháng xét duyệt, chưa đổi quà, sử dụng để đăng ký xét duyệt tác giả chính thức và sẽ không còn giá trị đổi quà hiện vật. 

B - Cơ chế đổi quà 

- Mỗi Bài viết chỉ được đăng ký đổi quà 1 lần (Trừ khi có chính sách riêng của Bloggers VIET)

- Bài viết được viết/đăng trên website vào tháng nào, bài viết đó được đổi quà trong đợt tháng đó. Hạn đổi quà đến hết ngày 10 tháng sau liền kề.
VD: Bài viết của bạn được đăng tải vào tháng 5/2020 thì thời hạn đổi quả của bài viết là ngày 10/06/2020.

- Các bài viết từ 01/01/2020 - 30/06/2020 đổi quà trong đợt tháng 6, chậm nhất 10/07/2020. (Kỳ đổi quà 07/2020)

- Căn cứ đổi quà cho từng bài viết dựa vào các tiêu chí: 
  • Người viết bài là Tác giả chính thức hay CTV 
  • Số lượng bài viết 
  • Bài viết có đủ điều kiện đổi quà tặng tương ứng hay không 
  • Thời điểm bài viết được đăng tải 
  • Thời điểm Tác giả đăng ký đổi quà 
  • Các tiêu chí liên quan khác 
Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp về Chương trình “Viết thả ga - đổi quà bao la” vui lòng để lại câu hỏi ở phần bình luận bên đưới hoặc liên hệ Ban Quản Trị thông qua: 

- Phiếu phản hồi và góp ý: https://forms.gle/zpk3X9Gff3iSy9pU8

Xin chân thành cảm ơn. 
Ban Quản trị Bloggers VIET
Mời bạn theo dõi thêm các bài viết:

Đánh giá và lan tỏa bài viết này

Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng