Về Chúng Tôi - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Về Chúng Tôi

Chào mừng Quý độc giả đến với Bloggers VIET - một chuyên trang về viết lách. Tiền thân của Bloggers VIET là Hội những người yêu và nhớ Zing Blog.

Nhằm làm sống dậy tinh thần Zing Blog, chúng ta đến đây để tạo lập một nơi ở mới cho những đứa con tinh thần cùng Bloggers VIET.

Xin mạn phép sơ lược về cái tên Bloggers VIET như sau:

“Bloggers” được viết hoa chữ cái “B”; chữ “VIET” được viết hoa toàn bộ và không có dấu. Nếu người đọc dịch theo nghĩa tiếng Việt sẽ có 2 cách hiểu:


  • Bloggers Việt → Danh từ chỉ Cộng đồng những người viết Việt
  • Bloggers Viết → Động từ chỉ hành động viết lách
Bloggers VIET đi cùng với khẩu hiệu “Bến đỗ cảm xúc” sẽ là nơi trao gửi yêu thương và là cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những ai yêu thích viết lách.
Nếu Bloggers VIET là một cuốn sách thì chúng ta những thành viên của trang blog mạng này chính là từng trang sách. Xuyên suốt để có cùng một nội dung nên mỗi người là một mắt xích bổ trợ cho nhau và không thể tách rời. Phải là tổng thể này thì mới tạo nên hiệu ứng nổi bật. Vì vậy, trên kệ dù có nhiều loại sách khác nhau nhưng Bloggers VIET lại là sự chú ý đặc biệt của cộng đồng.

Ở nơi đây, chúng ta kiến tạo một tổ ấm là tập hợp nguồn mạch tinh túy cho sáng tác và chia sẻ cảm xúc. Cũng như, là một nơi dừng chân lý tưởng để đón nhận những tâm hồn đồng điệu.

Bạn là người đam mê văn chương? Bạn muốn tìm nơi gửi gắm những đứa con tinh thần? Bạn muốn lên tay viết trong nghiệp sáng tác? Hay bạn muốn một sân chơi cùng với những người có cùng sở thích? Hãy đến với chúng tôi để thỏa đam mê, cũng như góp mặt như một trang của cuốn sách mang tên Bloggers VIET và chúng ta cùng nhau tạo dựng một thông điệp ý nghĩa nhất!

Trân trọng,
Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng