Hỏi Đáp - Bloggers VIET
Xu hướng
Hôm nay là với blog

Viết Ngay, Nhận Áo Bloggers VIET

Hỏi Đáp

  • Tôi có thể gửi bài cho Bloggers VIET bằng cách nào? 
   • Bloggers VIET luôn hoan nghênh khi nhận bài viết từ các bạn, mọi bài viết các bạn gửi về cho chúng tôi đều được kiểm duyệt trước khi đăng lên website để đảm bảo tính nội dung, thông điệp và bản quyền của bài viết. Có nhiều cách để bạn có thể gửi bài về cho chúng tôi: Bạn có thể truy cập trang Gửi Bài và điền đầy đủ thông tin yêu cầu theo form rồi nhấn Gửi về. Bài viết sẽ được tự động đưa về hệ thống của chúng tôi. Hoặc Bạn có thể gửi bài viết của mình qua địa chỉ email: bloggersviet@gmail.com. (Chúng tôi rất cảm ơn sự hợp tác từ các bạn, mọi bài viết sẽ được duyệt đăng trong thời gian từ 24 đến 48h)
  • Tôi có thể đăng ký thành viên Bloggers VIET?
   • Mọi người đều có thể trở thành thành viên của Bloggers VIET, tuy nhiên chúng tôi có một số tiêu chuẩn nho nhỏ để xét duyệt thành viên, nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng viết văn minh, năng động và chất lượng.
  • Làm thế nào để biết mình đủ tiêu chí xét duyệt thành viên?
  • Là thành viên của Bloggers VIET có phải tuân thủ quy định, yêu cầu gì không? 
   • Sau khi được phê duyệt là thành viên của Bloggers VIET, cũng như những cộng đồng khác, chúng tôi cũng có những quy định điều khoản dành cho thành viên, vui lòng đọc Quy định sau khi được chấp thuận là thành viên của chúng tôi để hiểu hơn về cơ chế hoạt động, quyền lợi và nghĩa vụ của bạn.
  • Tôi có thể gửi nhiều bài viết về Bloggers VIET? 
   • Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mọi bài viết được viết bởi bạn, bởi Bloggers VIET là bến đỗ cảm xúc, luôn đón nhận những cung bậc cảm xúc từ bạn. Đừng ngần ngại mà bày tỏ quan điểm, cũng như gửi những nội dung hay về cho chúng tôi nhé!
  • Thời gian phản hồi đăng ký thành viên trong bao lâu? 
   • Sau khi nhận được yêu cầu xét duyệt thành viên từ bạn, ban quản trị Bloggers VIET sẽ họp lại đánh giá tiêu chí xét duyệt cùng với nội dung bạn cung cấp, nếu bạn đủ yêu cầu chúng tôi sẽ phản hồi lại thư chúc mừng, nếu chưa đủ yêu cầu chúng tôi sẽ gửi mail từ chối. Quá trình này thường mất khoảng 24h đến 48h. Chúng tôi đánh giá cao sự chờ đợi và hợp tác từ các bạn!
  • Có trường hợp ngoại lệ cho đăng ký thành viên?
   • Chúng tôi vẫn giữ những tiêu chí xét duyệt thành viên, hiện tại những trường hợp ngoại lệ đều do ban quản trị thống nhất và gửi thư đề cử tới blogger đó. Thường những blogger được gửi thư đề cử từ Bloggers VIET mà không phải thông qua một quá trình xét duyệt đó là những người có khả năng viết cuốn hút, văn phong tốt, hoạt động nổi trội trong môi trường viết, có nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi viết, được cộng đồng đánh giá cao
  • Tiêu chí xét duyệt bài đăng lên Bloggers VIET?
   • Các bài viết đáp ứng tiêu chí của chúng tôi sẽ được xét duyệt đăng lên Bloggers VIET: Nội dung do bạn hoàn toàn viết, tự sáng tác. Không copy các nguồn khác nhau, chắp vá thành bài viết của mình. Không bàn đến chính trị, gây ảnh hưởng đến nhà nước, chống phá cách mạng. Ưu tiên các bài viết đúng chuyên mục hiện có của chúng tôi, bài viết văn phong tốt, nội dung truyền tải thông điệp tới mọi người. Nếu bài viết đáp ứng được các tiêu chí đó thì khả năng được duyệt bài là rất cao từ quản trị viên.
  • Cơ chế nhuận bút tại Bloggers VIET?
   • Hiện tại Bloggers VIET hoạt động trên cơ chế phi lợi nhuận, vì vậy chúng tôi vẫn chưa có cơ chế tính nhuận bút cho các bài viết gửi về. Thay vào đó, chúng tôi sẽ dành tặng những vật phẩm kỉ niệm những Blogger có cống hiến nổi trội và xuất sắc nhất cho cộng đồng như huy hiệu, móc khóa, sách, cốc, áo nhóm...
  • Tôi có thể xem bài viết của mình ở đâu trên Bloggers VIET?
   • Bạn hoàn toàn có thể xem bài viết của mình trên Bloggers VIET trên trang chủ, ở các trang chuyên mục, hoặc tìm kiếm bài viết của mình thông qua thanh tìm kiếm. Sau khi bài viết được đăng lên website, ban quản trị sẽ gửi mail thông báo rằng bài viết của bạn đã được đăng và kèm địa chỉ (link) bài viết cho bạn
Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Quy Chuẩn Viết Bài Tại Bloggers VIET
Ban quản trị Bloggers VIET ban hành Quy chuẩn khi viết bài tại Bloggers VIET dành cho thành viên chính thức kể từ ngày 3/7/2020. (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông Báo Quan Trọng Từ BQT
Bloggers VIET tiến hành rà soát Tài khoản Tác giả chính thức đợt 2 (chi tiết xem thêm tại đây)

Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 43 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng