Hướng Dẫn - Bloggers VIET
Blog Mới
Đang tải...
Hôm nay là với blog

Hướng Dẫn

Ở trang này, BloggersVIET sẽ hướng dẫn các bạn từng bước xác mình tài khoản để trở thành Tác giả chính thức của BloggerVIET và viết bài trên trang web của chúng tôi!


1. Hướng dẫn Xác minh tài khoản để đăng nhập và viết bài.

Bài này, sẽ giúp bạn hiểu hơn cách để  Hướng dẫn xác minh tài khoản để đăng nhập và viết bài
Sau khi bạn gửi mail về bloggersviet@gmail.com Yêu cầu Xét duyệt Tác giả chính thức  tại website Bloggers VIET. Nếu yêu cầu của bạn phù hợp với những tiêu chí xét duyệt của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được mail phản hồi từ BloggersVIET có nội dung như sau:


Sau khi nhận được mail thông báo từ chúng tôi như hình ảnh trên, đồng nghĩa với việc bạn đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí trở thành Tác giả chính thức của BloggersVIET.

Đồng thời, trong vòng 15 phút sau, bạn sẽ nhận được một email khác, đây là một mail đặc biệt quan trọng, nếu bạn không nhận được vui lòng phản hồi lại cho ban quản trị ngay lập tức để được hỗ trợ, mail có dạng như:


Vui lòng nhấn vào chữ Chấp nhận lời mời
Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang như sau:


Tiếp tục nhấn vào chữ Chấp nhận lời mời
Sau khi nhấn vào ô chữ chấp nhận lời mời là bạn hoàn toàn tất việc xác mình tài khoản Tác giả chính thức và đồng ý với những QUY ĐỊNH thành viên của BloggersVIET.


2. Hướng dẫn Viết bài tại BloggersVIET.

Sau khi tài khoản Tác giả được xác minh, bạn có thể viết bài trên BloggersVIET ngay. Bạn đăng nhập tài khoản Google của mình và truy cập vào địa chỉ nàyNhấn vào ô chữ Bài đăng mới để bắt đầu viết bài trên BloggersVIET
Đây là giao diện trang viết bài dành cho bạn, bạn cần viết tiêu đề bài viết, nội dung bài viết. Sau khi viết xong bạn có thể nhấn vào ô chữ Xuất bản để đăng bài viết của mình lên website www.bloggersviet.net , nhấn Xem trước để xem bài viết hoặc nhấn Lưu để lưu lại bản nháp khi chưa viết xong.


Lưu ý: Ở phần Nhãn bạn điền một trong các nhãn sau: Bài dự thiBến Cảm Xúc, Sáng Tác, Radio Blog, Blog 360 (Lưu ý: chú ý cả viết hoa) 
*. Phần này sau khi bạn xuất bản bài viết, ban quản trị sẽ duyệt lại và đưa bài viết nếu chuyên mục chưa hợp lý

Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thức gửi bài viết về Bloggers VIET tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban quản trị.


Xin cám ơn!
Để lại ý kiến của bạn cho tác giả nhé!
Lịch phát sóng Radio Blog
Chương trình Radio Blog Số 36 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 6/6/2020 . Rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nghe của quý thính giả. Xin cảm ơn!

Tuyển biên tập viên Radio Blog
Chương trình Radio Blog có nhu cầu tuyển biên tập viên, nếu bạn có chất giọng tốt muốn gia nhập Team Radio Blog của Bloggers VIET, hãy gửi mail về cho chúng tôi ngay hôm nay để ứng tuyển nhé! Đừng quên email của chúng tôi là bloggersviet@gmail.com
Đóng
Đóng