Thông Báo từ team Radio Blog: Chương trình Radio Blog số 35 sẽ được phát sóng vào 21h ngày 10/11. Mong quý thính giả đón nghe! Quý vị có thể nghe lại các số phát sóng trước tại đây. Xin cảm ơn!

Hướng DẫnỞ trang này, BloggersVIET sẽ hướng dẫn các bạn từng bước xác mình tài khoản để trở thành Tác giả chính thức của BloggerVIET và viết bài trên trang web của chúng tôi!

1. Hướng dẫn Xác minh tài khoản để đăng nhập và viết bài.

Bài này, sẽ giúp bạn hiểu hơn cách để  Hướng dẫn xác minh tài khoản để đăng nhập và viết bài
Sau khi bạn gửi mail về bloggersviet@gmail.com Yêu cầu Xét duyệt Tác giả chính thức  tại website Bloggers VIET. Nếu yêu cầu của bạn phù hợp với những tiêu chí xét duyệt của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được mail phản hồi từ BloggersVIET có nội dung như sau:


Sau khi nhận được mail thông báo từ chúng tôi như hình ảnh trên, đồng nghĩa với việc bạn đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí trở thành Tác giả chính thức của BloggersVIET.

Đồng thời, trong vòng 15 phút sau, bạn sẽ nhận được một email khác, đây là một mail đặc biệt quan trọng, nếu bạn không nhận được vui lòng phản hồi lại cho ban quản trị ngay lập tức để được hỗ trợ, mail có dạng như:


Vui lòng nhấn vào chữ Chấp nhận lời mời
Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang như sau:


Tiếp tục nhấn vào chữ Chấp nhận lời mời
Sau khi nhấn vào ô chữ chấp nhận lời mời là bạn hoàn toàn tất việc xác mình tài khoản Tác giả chính thức và đồng ý với những QUY ĐỊNH thành viên của BloggersVIET.


2. Hướng dẫn Viết bài tại BloggersVIET.

Sau khi tài khoản Tác giả được xác minh, bạn có thể viết bài trên BloggersVIET ngay. Bạn đăng nhập tài khoản Google của mình và truy cập vào địa chỉ nàyNhấn vào ô chữ Bài đăng mới để bắt đầu viết bài trên BloggersVIET
Đây là giao diện trang viết bài dành cho bạn, bạn cần viết tiêu đề bài viết, nội dung bài viết. Sau khi viết xong bạn có thể nhấn vào ô chữ Xuất bản để đăng bài viết của mình lên website www.bloggersviet.net , nhấn Xem trước để xem bài viết hoặc nhấn Lưu để lưu lại bản nháp khi chưa viết xong.


Lưu ý: Ở phần Nhãn bạn điền một trong các nhãn sau: Bài dự thiBến Cảm Xúc, Sáng Tác, Radio Blog, Blog 360 (Lưu ý: chú ý cả viết hoa) 
*. Phần này sau khi bạn xuất bản bài viết, ban quản trị sẽ duyệt lại và đưa bài viết nếu chuyên mục chưa hợp lý

Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thức gửi bài viết về Bloggers VIET tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban quản trị.


Xin cám ơn!
Tên

Bài dự thi,158,Bàng Đỗ,11,Bến cảm xúc,61,Blog 360,6,Dung kh...,10,Đọc Gì Hôm Nay,66,Lê Khoa,1,Nhỏ Yêu Mưa,12,Phạm Long Thuyên,2,Radio Blog,35,Sáng tác,58,Song Băng,2,Sự Kiện,4,Thông Báo,25,Thơ,58,Thúy Lasly,23,Tin Giáo Dục,1,Tin Nổi Bật,26,Trạm Yêu,1,Trúc Huỳnh,9,Tùng Karry,13,
ltr
static_page
Bloggers VIET: Hướng Dẫn
Hướng Dẫn
Bloggers VIET
https://www.bloggersviet.net/p/support.html
https://www.bloggersviet.net/
https://www.bloggersviet.net/
https://www.bloggersviet.net/p/support.html
true
4604202639597089988
UTF-8
Đã tải tất cả Blog Không có Blog liên quan Xem thêm Đọc thêm Trả Lời Hủy Xóa Đăng Bởi Trang Chủ Trang Bài Đăng Xem Thêm Chuyên Mục Lưu Trữ Kết Quả Cho Tìm Kiếm Tất Cả Blog Không tìm thấy Blog nào phù hợp với yêu cầu của bạn Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy

Hướng dẫn phản hồi

Chèn link

Sử dụng thẻ <a href='LINK'>TÊN_HIỂN_THỊ</a>

Chèn hình ảnh, video

Dán trực tiếp url hình ảnh, url video youtube (địa chỉ) dưới ô phản hồi

Định dạng chữ

<b> Chữ in đậm </b>
<i> Chữ in nghiêng </i>
<u> Chữ gạch chân </u>
<strike> Chữ gạch ngang </strike>

Đã hiểu
Đóng